Có thể bạn chưa biết chỉ cần 2 bước bạn đã bật chế độ ban đêm trên Facebook Lite thành công. Điện thoại của bạn sẽ ở chế độ màn hình tối đúng như mong muốn để bạn có thể thoải mái dùng theo nhu cầu. Cách thực hiện như thế nào cùng Dichvumobi.net xem ngay bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

bat che do dark mode tren facebook lite

Bật Dark Mode trên Facebook Lite cực nhanh

Cách bật chế độ Dark Mode trên Facebook Lite siêu nhanh

Chế độ Dark Mode rất được yêu thích trên Facebook vì nó giúp cho người dùng sử dụng Facebook thường xuyên mà không cảm thấy đau mắt. Trong điều kiện ánh sáng tối thì Dark Mode lại càng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Mặc dù Facebook Lite là ứng dụng thu gọn của Facebook nhưng tính năng Dark Mode vẫn được áp dụng. Vì vậy mà bạn có thể bật chế độ Dark Mode Facebook Lite mọi khi mình  muốn

Các bước bật Dark Mode Facebook Lite cực kỳ đơn giản và chỉ cần 2 bước bạn sẽ có được màn hình đen.

  • Bước 1: Vào Facebook và đăng nhập tài khoản ⇒ Chọn menu 3 dấu gạch ngang
  • Bước 2: Chọn Chế độ  tối.
bat che do dark mode tren facebook lite

Chọn chế độ tối

Lập tức màn hình sẽ chuyển ngay sang màu đen để bạn sử dụng. Việc đổi sang chế độ đen màn hình trên Facebook Lite không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào khác. Vì vậy bạn có thể đăng status, xem livestream, bình luận… bình thường nhé!

Trường hợp không tìm thấy chế độ tối trên Facebook Lite

  • Bạn hãy thử bấm vào xem thêm nếu có
  • Bạn hãy cập nhật lại ứng dụng Facebook Lite của bạn lên phiên bản mới nhất hoặc gỡ ra và cài lại

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone giá rẻ nhất

Như vậy giờ đây bạn đã có thể bật Dark Mode Facebook Lite rồi nhé. Hãy thao tác ngay để dùng Facebook Lite đúng ý trong mọi điều kiện ánh sáng nhé!