Người dùng thường cảm thấy phiền hà khi vô tình quên mất mật khẩu trên tài khoản MobiFone Portal vì trong những trường hợp trên bạn không thể sử dụng được các tiện ích trực tuyến từ trang MobiFone.vn như quản lý tài khoản, đăng ký và hủy dịch vụ, hay tham gia khuyến mãi MobiFone nạp tiền trực tuyến
Nhằm đảm bảo tốt nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ di động của MobiFone bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 4 cách lấy lại mật khẩu MobiFone Portal. Với 4 bước thực hiện đơn giản từ nay bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi vô tình quên mật khẩu Portal của thuê bao.
Các bước lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

Hướng dẫn 4 bước lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản theo hướng dẫn sau là có thể lấy lại được mật khẩu:
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào trang Mobifone.vn chọn mục đăng nhập (ở đầu trang, phía bên trái).
  • Bước 2: Tại đây bạn chọn lấy lại mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

Lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

  • Bước 3: Nhập số điện thoại  » Chọn xác nhận thuê bao » Nhập đầy đủ thông tin theo đúng yêu cầu (câu trả lời cho câu hỏi bảo mật và mã capcha bắt buộc phải đúng).
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã Pin về SMS cho bạn, bạn có thể » Chọn kiểm tra mã Pin » Tại ô mật khẩu và nhập lại mật khẩu bạn nhập mật khẩu mới của mình (hãy lấy mật khẩu dễ nhớ và đủ 8 ký tự bao gồm cả số, chữ hoa, thường, không bao gồm các ký tự đặc biệt @, $…)

Làm theo 4 bước như hướng dẫn

Làm theo 4 bước như hướng dẫn

» Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Những lưu ý khi lấy lại mật khẩu MobiFone Portal

  • Cần thực hiện đúng theo 4 bước trên để lấy lại mật khẩu.
  • Cần nhập thông tin chính xác theo yêu cầu của hệ thống.
  • Mã pin sẽ được gửi qua SMS cho bạn vì vậy hãy chú ý đến điện thoại trong quá trình lấy lại mật khẩu để tránh tình trạng hộp thư đến bị đầy không nhận được mã Pin.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng

Trong trường hợp cần truy cập tài khoản MobiFone Portal gấp thì bạn có thể truy cập trang MobiFone.vn từ điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone, lúc này hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao của bạn và bạn có thể trải nghiệm những tính năng trực tuyến khi cần thiết. Chúc bạn lấy lại mật khẩu MobiFone Portal thành công!