Những cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất trong việc quản lý cước phí cũng như cơ hội sử dụng những gói cước có nhiều ưu đãi hơn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nắm rõ những cú pháp hỗ trợ sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bạn không cần phải gọi tổng đài 9090 hay phải đến các điểm giao dịch của Mobifone khi có nhu cầu nâng cấp các dịch vụ sms, data hay gói cước đang sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin là mọi nhu cầu cơ bản của bạn khi sử dụng điện thoại sẽ được đáp ứng tốt nhất. 

Cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone
Cú pháp kiểm tra dung lượng khuyến mãi của gói

Cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone :

Dưới đây là những cú pháp cơ bản bạn nên nhớ khi sử dụng thuê bao trả sau của Mobifone:

+ Cú pháp hỗ trợ kiểm tra dung lượng còn lại của gói: Soạn KT KN gửi 999 (Cú pháp này giúp người dùng kiểm tra được số phút thoại, dung lượng data còn lại; chưa kiểm tra được dung lượng sms còn lại)
+ Hỗ trợ khách hàng mua thêm SMS: Nếu lượng sms của gói cước bạn đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn soạn tin NCKM SMS Tên-gói gửi 999 để nâng cấp gói. Ví dụ: Bạn đang sử gói KM69 nhưng số lượng sms ưu đãi của gói không đủ bạn có thể nâng cấp sms sang gói KM145 bằng cách soạn tin NCKM SMS KM145 gửi 999.
+ Hỗ trợ khách hàng mua thêm data: Nếu dung lượng data của gói bạn đang sử dụng không đủ bạn có thể nâng cấp lên gói cước có lượng data cao hơn (tương tự như nâng cấp sms) bằng cách soạn tin NCKM Data Tên-gói gửi 999.
+ Hỗ trợ nâng cấp gói cước: Nếu gói cước đang sử dụng không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn bằng cách soạn tin NCKM Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Bạn muốn nâng cấp từ gói KM145 lên gói KM299 thì chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung NCKM KM299 gửi 999.
+ Hỗ trợ hủy gói cước khuyến mãi đang tham gia (áp dụng cho những thuê bao sử dụng 12 tháng trở lên) bạn soạn tin HUY KM gửi 999.
Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 999: 200đ/sms.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone
Chủ động nâng cấp lên những gói có ưu đãi tốt nhất

Những lưu ý khi thực hiện nâng cấp khuyến mãi :

+ Khách hàng chỉ có thể nâng cấp các gói ưu đãi trong cùng 01 vùng khuyến mãi , và chỉ nâng cấp từ gói thấp lên gói cao.
+ Cách tính cước phí: Khách hàng sẽ thanh toán 02 gói: gói trước khi nâng cấp + phí gói sau khi nâng cấp (tính theo số ngày sử dụng của mỗi gói), những ưu đãi về số phút thoại, SMS, dung lượng data (nếu có) được hưởng đủ theo quy định của gói cũ và gói mới.
+ Trong mỗi chu kỳ khách hàng chỉ được thực hiện nâng cấp 01 lần.

Những cú pháp này thật sự rất hữu ích với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau. Nếu bạn cũng đang sử dụng gói trả sau thì hãy ghi lại những cú pháp này vào sổ tay để có thể sử dụng những lúc cần thiết.

Hy vọng rằng những cú pháp hỗ trợ này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng các dịch vụ của khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh mỗi tháng!