Người dùng di động có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Mobifone dung lượng khủng có thể đăng ký gói M200 Mobifone. Chỉ với 200.000đ/1 lần đăng ký bạn sẽ được nhận ngay 16,5GB data thoải mái truy cập internet trong suốt 30 ngày của gói.
Dung lượng data khủng sẽ giúp cho bạn có thể lướt web không phanh, thả ga truy cập phục vụ cho yêu cầu của công việc và giải trí. Tuy nhiên, gói cước M200 Mobifone là gói cước 3G giới hạn dung lượng mới chặn data khi hết dung lượng ưu đãi nên nếu khách hàng có lượng nhu cầu truy cập internet vượt quá mức sẽ phải mua thêm data hoặc gia hạn gói. Vì vậy khách hàng cũng cần phải chú ý khi sử dụng gói cước này để không phát sinh quá nhiều cước phí.
Chi tiết gói cước M200 Mobifone
– Đây là gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng bị chặn data sau khi hết dung lượng miễn phí, khách hàng muốn tiếp tục truy cập phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone hoặc gia hạn lại gói
– Chỉ thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau mới đăng ký được gói cước.
– Cước phí đăng ký : 200.000đ/30 ngày
– Dung lượng ưu đãi : 16,5GB
– Hạn sử dụng : 30 ngày
– Cách đăng ký : ON M200 gửi 9084
 
Những điều cần nhớ khi đăng ký M200 Mobifone
 
– Thuê bao Fast Connect, sim 3G không được đăng ký gói M200 Mobifone
– Gói cước M200 Mobifone không phải là gói cước trọn gói nên khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone theo cú pháp KT DATA gửi 999 để quản lý quá trình truy cập của mình
– Những khách hàng đang dùng gói MIU Mobifone, MIU90 Mobifone khách hàng vẫn nên dùng những gói cước này vì đó là những gói cước 3G trọn gói không phát sinh cước phí nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.
– Để hủy gói M200 Mobifone bạn soạn tin nhắn HUY M200 gửi 9084
Đăng ký 3G Mobifone ngày nay đã trở nên gần gũi với mọi người hơn bao giờ hết, việc quan trọng là phải chọn lựa được gói cước phù hợp thì quá trình truy cập mới trở nên hoàn thiện và nhiều niềm vui.
Chúc các bạn chọn được gói cước 3G Mobifone hợp lý sử dụng và có một quá trình truy cập internet vui vẻ!