Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh tối ngày 20/2/2020 khắp các tài khoản trên cả nước. Mọi người đều cho rằng lỗi mạng nên dùng Facebook không tải ra ảnh. Nhưng sự thật là chính mạng xã hội này lại xảy ra lỗi và xảy ra ở rất nhiều tài khoản khác nhau diện rộng.

facbook loi khong tai duoc anh 20/2/2020

Facebook bị lỗi ngày 20/2/2020

Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh ngày 20/2/2020

Thời gian lỗi Facebook

Từ 21h đêm 20/2/2020 nhiều tài khoản Facebook đã báo cáo mình bị lỗi. Sau đó càng nhiều người xuất hiện tình trạng lỗi tương tự.

» Tham khảo: Cách tạo lối tắt watch Facebook thoải mái xem video

Tình trạng lỗi hiển thị hình ảnh của Facebook

Rất nhiều người đã bị tình trạng Facebook không tải được hình ảnh. Dù lướt Facebook bình thường vẫn thấy các tin đăng. Nhưng không thể xem được bất cứ hình ảnh nào. Tất cả hình ảnh trên bài đăng hay trong comment đều sẽ bị một màu xám và hiển thị đang tải. Vì vậy mọi người cho rằng do lỗi mạng, do nhà mạng đang dùng hạ băng thông nhưng thực chất là do lỗi từ phía Facebook

facbook loi khong tai duoc anh 20/2/2020

Tình trạng lỗi được báo cáo khắp nơi

Rất nhiều người trên khắp các diễn đàn đều báo cáo lỗi tương tự như nhau.

Hầu hết lỗi đều xuất hiện trên thiết bị di động, trên các thiết bị máy tính/PC ít có phản hồi báo lỗi

Điều này thực sự gây khó chịu và ảnh hưởng đến truy cập của mọi tài khoản Facebook. Thấy status của nhau nhưng không biết họ đăng hình gì. Comment hình ảnh cũng không thể hiện thị.

Hiện tại tình hình đang khá khẩm hơn khi nhiều tài khoản cập nhật họ đã xem lại bìn thường. Có lẽ những cố gắng báo cáo đến đội ngũ Facebook đã có hiệu quả.

Vì vậy nếu bạn vẫn đang bị lỗi Facebook không tải được ảnh ngày 20/2/2020 hãy báo cao ngay với Facebook. Cũng hãy thử tắt bật 3G MobiFone, 3G VinaPhone hoặc Viettel của mình.

» Xem ngay: Cách chỉnh thời gian tin nhắn trên messenger cho chính xác

Hi vọng thông tin Facebook bị lỗi ngày 20/2/2020 đã giúp bạn kịp thời cập nhật tình hình.