Nhằm mang đến cho người dùng Mobifone những tiện ích thiết thực nhất trong quá trình liên lạc nhà mạng đã triển khai dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone – Call me nhằm hỗ trợ khách hàng có thể liên lạc với người thân khi hết tài khoản mà chưa kịp nạp thẻ. 
Dịch vụ yêu cầu gọi lại Call me Mobifone là dịch vụ hỗ trợ các thuê bao di động Mobifone trả trước gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến các thuê khác (nội mạng và ngoại mạng) đang hoạt trong nước để quá trình liên lạc của khách hàng không bị gián đoạn.

Cách thức gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại Mobifone



Cách thức sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone

Để gửi lời đề nghị gọi lại Mobifone bạn chỉ cần thực thao tác:


*105* SĐT-YÊU-CẦU-GỌI-LẠI # OK

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động tối thiểu 1 chiều trong nước hoặc sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ở nước ngoài đều có thể sử dụng dịch vụ gửi yêu cầu gọi lại Call me của Mobifone.


– Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

– Mỗi tuần bạn sẽ được sử dụng tối đa là 15 lần gửi yêu cầu gọi lại.

Đảm bảo quá trình liên lạc của bạn luôn tốt nhất

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Yêu cầu gọi lại của Mobifone

Dịch vụ gửi đề nghị gọi lại Mobifone sẽ giúp bạn gửi lời nhắn đến đến số điện thoại bạn muốn liên lạc những khi tài khoản hết tiền mà bạn đang ở nơi xa, chưa có điều kiện để liên lạc. Sau khi người thân của bạn nhận được yêu cầu này sẽ gọi lại cho bạn, bạn có thể nhờ người thân của mình nạp thêm tài khoản cho mình để có thể chủ động liên lạc những khi cần thiết. Thật tiện ích đúng không nào!

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích nhằm đảm bảo quá trình liên lạc của người dùng luôn được diễn ra tốt nhất. Với ưu đãi đến 15 lần đề nghị gọi lại/tuần bạn sẽ có thể gửi liên lạc đến các số thuê bao mình muốn gọi thoải mái nhất.

Những khi hết tài khoản nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ hãy nhớ sử dụng dịc vụ gửi yêu cầu gọi lại của Mobifone bạn nhé! Chúc các bạn luôn có được những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè người thân thông qua dịch vụ Call me!