Cách kích hoạt sim Mobifone là mối quan tâm đầu tiên của người dùng khi mới bắt đầu sử dụng sim của Mobi. Vì kích hoạt sim là yêu cầu bắt buộc đối với mọi thuê bao (trả trước và trả sau) trước khi dùng dịch vụ di động của Mobifone. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông cụ thể về cách để kích hoạt sim Mobifone. Đọc kỹ bài viết để có thể áp dụng thành công!!!
Cách kích hoạt sim MobiFone trả trước và trả sau

Cách kích hoạt sim MobiFone trả trước và trả sau

Cách kích hoạt sim Mobifone mới hòa mạng đơn giản và nhanh nhất

Dưới đây là những thông tin hướng dẫn cụ thể về cách kích hoạt sim Mobifone đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ di động trả trước và trả sau:

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone trả trước (gồm di động và Fast Connect)

Đối với thuê bao di động trả trước và Fast Connect bạn cần thực hiện kích hoạt theo các bước hướng dẫn sau:
Sau khi mua sim bạn cần:
  • Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ cho sim của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký chính chủ bạn cần bấm gọi 900 để kích hoạt.
Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể kích hoạt sim Mobifone mới của mình. Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể thay đổi hoặc đăng ký các gói cước trả trước Mobifone khác phù hợp với mình hơn.

Lưu ý: Sau khi đăng ký bạn cần gọi 900 để kích hoạt trong 24 tiếng đồng hồ, nếu quá thời gian trên thì thông tin của bạn sẽ bị xóa, bạn không thể kích hoạt được.

» Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký sim Mobifone chính chủ.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone trả sau (gồm di động và Fast Connect)

Sim trả sau của Mobifone có cách kích hoạt hoàn toàn khác so với trả trước. Khi bạn đến của hàng Mobifone thực hiện đăng ký các thủ tục hòa mạng trả sau thì khi hòa mạng thành công hệ thống sẽ tự kích hoạt sim. Vì vậy bạn không cần phải thực hiện thao tác kích hoạt.

» Xem thêm:  Các gói cước trả trước của Mobifone để biết thêm thông tin về giá cước cho các gói sim trả trước.

Hy vọng những thông tin về cách kích hoạt sim Mobi mà bài viết đưa ra dễ hiểu và dễ dàng áp dụng đối với người dùng. Chúc quý khách đăng ký thành công và có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone!!!