Gói HD70 của MobiFone là gói cước 4G theo tháng đang được nhiều người sử dụng bởi giá cước rẻ, ưu đãi khủng cùng phạm vi ưu đãi và đối tượng triển khai rộng. Tuy nhiên trong quá trình dùng gói HD70 bạn đừng quên tra cứu dung lượng data còn lại để cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý hơn. Hãy cùng Dichvumobi.net đi tìm hiểu cụ thể cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone nhé!

cach kiem tra dung luong goi HD70 MobiFone

4 cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone đơn giản nhất

Cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone

Để tra cứu data 4G MobiFone còn lại trong gói HD70 MobiFone bạn có thể chọn 1 trong 4 cách dưới đây:

1. Soạn USSD trên bàn phím

Các cú pháp USSD thực hiện trên bàn phím sẽ hỗ trợ khách hàng nhiều tình huống với cước phí hoàn toàn miễn phí. Để kiểm tra ưu đãi còn lại gói cước HD70 của MobiFone bạn chỉ cần soạn:

 • Bước 1: Bấm *090# Gọi
 • Bước 2: Sau đó bấm phím hiển thị tra cứu gói trên màn hình để kiểm tra.

» Bạn có biết: Tổng hợp các cú pháp USSD của MobiFone hỗ trợ người dùng nhanh chóng

2. Nhắn tin kiểm tra data 

Một trong những cách được nhiều người dùng tra cứu data các gói cước 4G MobiFone đã đăng ký là nhắn tin. Để biết cụ thể ưu đãi còn lại của gói đang sử dụng bạn soạn: KT ALL gửi 999 (200đ/ SMS). Sau đó tổng đài 999 sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi thông tin chi tiết gói cước: Tên gói, ưu đãi còn lại, hạn dùng…

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử trừ tiền của MobiFone làm hao hụt tài khoản dế yêu.

3. Tra cứu trực tuyến

Thay vì tra cứu bằng 2 cách trên bạn có thể kiểm tra gói HD70 của MobiFone bằng hình thức online nhanh chóng. Theo đó bạn chỉ cần có tài khoản MobiFone Portal ⇒ Đăng nhập tài khoản vào website MobiFone.vn hoặc ứng dụng MobiFone Next/ My MobiFone ⇒ Tiếp tục vào Quản lý dịch vụ, hệ thống sẽ hiển thị cụ thể ưu đãi còn lại của gói cước đang dùng.

» Tìm hiểu: Làm thế nào để đăng ký tài khoản Portal MobiFone?

4. Liên hệ tổng đài MobiFone 

Nếu bạn không muốn tự thao tác tra cứu bằng 3 cách trên thì hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu và thông báo đến bạn. Bạn có thể liên hệ đến số:

 • Tổng đài 9090: Dành cho các số nội mạng MobiFone với cước phí như sau:
  • Trả trước: 200đ/ phút.
  • Trả sau: Miễn phí.
 • Số hotline tổng đài MobiFone vùng miền: Số gọi ngoại mạng, điện thoại bàn. Đặc biệt cước phí sẽ được tính theo cước phí của từng nhà mạng sử dụng để gọi đến tổng đài Mobi.
  • Miền Bắc: 0904.144.144
  • Miền Trung: 0905.144.144
  • Miền Nam: 0908.144.144

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng đang được ưa chuộng

Cách tra cứu dung lượng data gói HD70 MobiFone có nhiều cách và thao tác thực hiện thật đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công để sử dụng gói cước hiệu quả nhất.