Tài khoản dự trữ của MobiFone có ở rất nhiều thuê bao đặc biệt là thuê bao mới mua sim. Khi khách hàng gọi, nhắn hay dùng 3G Mobifone/4G  đều không thấy hao hụt là vì sao? Cùng dichvumobi.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

1. Tài khoản dự trữ của MobiFone là gì

  • Tài khoản dự trữ của MobiFone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone đây là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone dành cho những khách hàng mới hòa mạng nhận được ưu đãi cộng tiền MobiFone.
  • Mỗi thuê bao mới hòa mạng tùy bộ hòa mạng khác nhau mà có số tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ khác nhau hoặc không có.
tai khoan khuyen mai du tru mobifone

Tài khoản dự trữ của MobiFone là gì?

» Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 MobiFone một trong những cách đăng ký 4g mobiFone HOT nhất hiện nay được người dùng lựa chọn

2. Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

  • Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone khách hàng không được sử dụng mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ ( KMDK) để khách hàng sử dụng. Tài khoản khuyến mãi định kỳ sẽ được dùng để gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng MobiFone có thời hạn sử dụng trong 30 ngày
  • Số tiền cộng qua mỗi tháng tùy mỗi thuê bao sẽ khác nhau.Thông thường là 30.000đ/ tháng. Để nhận được tiền khách hàng cần thỏa mãn điều kiện của nhà mạng như có nạp thẻ hoặc phát sinh cước phí tối thiếu 10.000đ trong 30 ngày trước đó.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ có hạn dùng trong 6 tháng hoặc hơn tùy thuê bao. Nếu bạn không thỏa mãn điều kiện sẽ không được chuyển tiền từ tài khoản dự trữ qua tài khoản khuyến mãi định kỳ và số tiền đó cũng  không bảo lưu.

3. Cách kiểm tra tài khoản dự trữ MobiFone

Để biết thuê bao của bạn có tài khoản dự trữ không bạn có thể thực hiện thao tác kiểm tra *101#. Bên cạnh thông tin tài khoản chính sẽ hiển thị thông tin tài khoản khuyến mãi dự trữ

Mọi thắc mắc về cách kiểm tra tài khoản dự trữ của MobiFone bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone 9090 (200đ/phút) để hỗ trợ.

» Bạn đã biết: Hàng triệu khách hàng đã đăng ký M90 MobiFone để sử dụng 3G và 4G?