Khi tra cứu thông tin tài khoản, đặc biệt là số dư trong tài khoản, nhiều khách hàng thắc mắc vì xuất hiện tài khoản dự trữ. Đặc biệt, tài khoản dự trữ của MobiFone có ở rất nhiều thuê bao đặc biệt là thuê bao mới mua sim, vậy tài khoản này là gì? Khi sử dụng có mất phí không? Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!
tài khoản dự trữ của MobiFone

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

1. Tài khoản dự trữ của MobiFone là gì?

  • Tài khoản dự trữ của MobiFone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone đây là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone dành cho những khách hàng mới hòa mạng nhận được ưu đãi cộng tiền MobiFone.
  • Mỗi thuê bao mới hòa mạng tùy bộ hòa mạng khác nhau mà có số tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ khác nhau hoặc không có.

» Xem thêm: Chi tiết cách sử dụng tiền khuyến mãi MobiFone

2. Thông tin về cách dùng tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone

Nhiều khách hàng thắc mắc về cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone vì khi khách hàng gọi, nhắn hay dùng 3G MobiFone/4G MobiFone  đều không thấy hao hụt.

2.1 Chi tiết cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

  • Thực tế tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone khách hàng không được sử dụng mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để khách hàng sử dụng.
  • Tài khoản khuyến mãi định kỳ sẽ được dùng để gọi nội mạng MobiFonenhắn tin nội mạng MobiFone có thời hạn sử dụng trong 30 ngày.
  • Số tiền cộng qua mỗi tháng tùy mỗi thuê bao sẽ khác nhau, thông thường là 30.000đ/tháng.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ có hạn dùng trong 6 tháng hoặc hơn tùy thuê bao

» Tham khảo:Cách đăng ký 4G Mobi rẻ nhất tặng data kèm Thoại, SMS

2.2 Điều kiện sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

  • Để nhận được tiền khách hàng cần thỏa mãn điều kiện của nhà mạng như có nạp thẻ hoặc phát sinh cước phí tối thiếu 10.000đ trong 30 ngày trước đó.
  • Tại thời điểm hệ thống tiến hành cộng tiền khách hàng cần phải ở trạng thái hoạt động 2 chiều.

Nếu bạn không thỏa mãn điều kiện sẽ không được chuyển tiền từ tài khoản dự trữ qua tài khoản khuyến mãi định kỳ và số tiền đó cũng  không bảo lưu.

» Xem thêm: Cách sử dụng tài khoản TK1 MobiFone hiệu quả nhất

3. Cách kiểm tra tài khoản dự trữ MobiFone

Để biết thuê bao của bạn có tài khoản dự trữ không bạn có thể thực hiện thao tác kiểm tra đơn giản sau:

Thực hiện tra cứu qua thao tác USSD

Bấm *101#OK 

Bên cạnh thông tin tài khoản chính sẽ hiển thị thông tin tài khoản khuyến mãi dự trữ

Kiểm tra qua tổng đài MobiFoneNgoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 sau đó đọc số thuê bao cần tra cứu để nhân viên hỗ trợ.

Trên đây là nội dung chi tiết vềtài khoản dự trữ của Mobi bạn có thể tham khảo và sử dụng. Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

» Bạn đã biết: Hàng triệu khách hàng đã đăng ký M90 MobiFone để sử dụng 3G và 4G?