Thời gian khóa sim MobiFone là một trong những thông tin vô cùng quan trọng bạn cần nắm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng để tránh tình trạng bị gián đoạn liên lạc. Theo đó, với mỗi hình thức thuê bao sẽ quy định thời gian bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều hoặc hủy số khác nhau. Để nắm rõ hơn, theo dõi nội dung bài viết bên dưới của Dichvumobi.net nhé.
Thời gian khóa sim MobiFone

Thời gian khóa sim MobiFone trả trước, trả sau chi tiết nhất

Thời gian khóa sim MobiFone là gì? 

Thời gian khóa sim MobiFone bao gồm thời gian bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều, hủy số nếu không thỏa mãn điều kiện dùng sim.

Chặn chiều 
  • Chặn 1 chiều thuê bao sẽ không thực hiện được các giao dịch gọi đi, sms, truy cập 4G MobiFone. Chỉ có thể nhận tin nhắn, cuộc gọi.
  • Chặn 2 chiều thuê bao không gọi đi và không nhận được các cuộc gọi, SMS đến.
Giữ số Đây được coi là thời gian chờ mở chiều cho thuê bao. Nếu quá thời gian quy định nhà mạng sẽ không giữ số nữa mà tiến hành thu hồi.

Nắm được thời gian chặn chiều, giữ số của nhà mạng có lợi ích gì?

  • Nắm rõ thông tin chi tiết về thời gian chặn chiều giữ số của nhà mạng sẽ giúp khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone luôn chủ hơn trong việc sử dụng cũng như quản lý và giữ số thuê bao của mình.
  • Khách hàng sẽ tính được thời gian cần nạp thẻ hoặc thanh toán cước chính xác nhất để luôn đảm bảo sử dụng số thuê bao của mình.
  • Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của MobiFone nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể truy cập vào trang Dichvumobi.net từ điện thoại đã có đăng ký 3G MobiFone để cập nhật được những thông tin hướng dẫn hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai 5 lần ngay lập tức

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký sim trả sau MobiFone online trong 2s

Thông tin về thời gian khóa sim MobiFone trả trước, trả sau

Cùng tìm hiểu thời gian chặn chiều và giữ số thuê bao MobiFone để luôn chủ động hơn trong việc quản lý số thuê bao của mình bạn nhé!

Đối với thuê bao trả trước MobiFone

Thời gian chặn 1 chiềuKhi tài khoản hết ngày sử dụng, thời gian chặn 01 chiều là 10 ngày
Thời gian chặn 2 chiềuSau 10 ngày chặn 1 chiều thì nhà mạng sẽ chặn 2 chiều, giữ số 30 ngày chặn 2 chiều
Thời gian giữ sốSau 3o ngày nếu khách hàng không nạp tiền vào tài khoản để thêm ngày sử dụng thì sẽ bị hủy số sau 5 ngày.

Đối với thuê bao trả sau MobiFone

Thời gian chặn 1 chiềuKhi thời gian chờ thanh toán cước của thuê bao trả sau hết khách hàng không thanh toán sẽ bị chặn 1 chiều. Khách hàng có 10 ngày để chờ thanh toán mở chiều
Thời gian chặn 2 chiềuHết thời gian chặn 1 chiều nhà mạng sẽ chặn 02 chiều, thời gian chặn 02 chiều là 30 ngày.
Thời gian giữ sốSau 30 ngày giữ số, nếu khách hàng không thanh toán cước sẽ bị hủy số trong 5 ngày.

» Tìm hiểu thêm: Cách mở khóa PUK sim MobiFone nhanh và đơn giản nhất

Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều, 2 chiều, hủy số MobiFone

Sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều bị hủy số MobiFone là tình trạng không ai mong muốn, nếu rơi vào sự cố trên bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn sau để mở khóa nhanh chóng.

  • Với thuê bao trả trước: Bạn nên nạp tiền vào tài khoản để được mở chiều. Nếu sim đã bị thu hồi bạn có thể liên hệ nhà mạng để hỗ trợ làm lại sim (nếu còn).
  • Với thuê bao trả sau: Bạn cần thanh toán nợ tất cả nợ cước. Thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động mở lại chiều cho bạn. Nếu đã bị thu hồi số thì cần phải thanh toán cước và liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ hòa mạng lại thuê bao.

» Đừng bỏ qua: Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn

Trên đây là nội dung chi tiết về thời gian khóa sim Mobi đầy đủ và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng!