Gia hạn gói BIG70 MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình. Tin nhắn gia hạn hoàn toàn miễn phí nhưng cước gia hạn bạn cần đảm bảo đủ 70.000đ. Điều quan trọng hơn là bạn cần thỏa mãn điều kiện gia hạn gói BIG70 MobiFone nhé!

gia han big70 mobifone

 Cách để gia hạn BIG70 MobiFone như thế nào?

Điều kiện để gia hạn gói BIG70 MobiFone

Gói cước BIG70 MobiFone cũng như những gói Mobi BIG khác đều sẽ cần điều kiện để gia hạn. Nếu bạn không thỏa mãn sẽ không thể gia hạn lại gói sử dụng

Điều kiện để gia hạn BIG70 MobiFone là:

  • Thuê bao còn trong thời hạn ưu đãi gói BIG70. Mỗi thuê bao thường chỉ được hưởng ưu đãi gói trong 12 tháng nên sau 12 tháng bạn sẽ không gia hạn lại gói dùng được nữa.
  • Thuê bao chưa soạn tin hủy gói BIG70. Nếu bạn đã soạn tin hủy gói BIG70 thì sẽ không được gia hạn hay đăng ký lại gói dùng
  • Thuê bao có đủ cước trong tài khoản để gia hạn gói. Chỉ cần đủ 70.000đ trong tài khoản chính là được.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone cho mọi thuê bao khi không gia hạn được BIG70

Cách gia hạn gói BIG70 của MobiFone

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước BIG70 Mobi khiến cho mọi khách hàng đều muốn được dùng dài lâu. Trong trường hợp bạn quên nạp tiền gia hạn gói hoặc gói chưa hết chu kỳ nhưng ưu đãi đã hết bạn muốn gia hạn sớm dùng. Vậy thì hãy soạn ngay tin nhắn gia hạn gói BIG70 của MobiFone

  • Cách gia hạn gói BIG70 MobiFone: Soạn GH BIG70 gửi 789
  • Cước gửi tin: Miễn phí
  • Cước gia hạn: 70.000đ

Sau khi gia hạn  thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo. Bạn hãy tắt nguồn khởi động lại để bắt đầu sử dụng ưu đãi gói.

Trong trường hợp hệ thống báo gia hạn không thành công bạn có thể liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng Mobi để được kiểm tra nhanh.

» Xem thêm: Cách hủy gói BIG70 MobiFone khi hết nhu cầu sử dụng

Cách gia hạn gói cước BIG70 MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để tiếp tục  tận hưởng ưu đãi gói nhé!