Làm lại sim MobiFone bị mất ở đâu? Làm lại sim MobiFone cần những gì? Là 2 câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng có sim MobiFone bị mất, bị hỏng. Vậy cách làm lại sim MobiFone như thế nào? Dichvumobi.net sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ứng tiền MobiFone gia tăng tài khoản như thế nào?

Hướng dẫn mở khoá sim MobiFone nhanh, đơn giản nhất

Làm lại sim số MobiFone khi bị hư hỏng, mất

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobi bị hư, hỏng cực nhanh

1. Làm lại sim MobiFone ở đâu?

Làm lại sim MobiFone bị mất, bị hỏng tại nhà được không?

Câu trả lời: KHÔNG

Hiện nay MobiFone chưa hỗ trợ làm lại sim online, tại nhà. Do đó, để làm lại sim MobiFone bạn cần phải trực tiếp đến địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất để làm thủ tục.

2. Hướng dẫn cách làm lại sim MobiFone nhanh nhất

Để làm lại sim MobiFone trước và trả sau bạn cần chuẩn bị các giấy tờ và thông tin bắt buộc sau đây:

Sau khi bạn cung cấp thông rin đầy đủ và chính xác nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục làm lại sim MobiFone.Trong khoảng 20-30 phút bạn thanh toán tiền cước phí và nhận sim.

3. Câu hỏi thường gặp khi làm lại sim Mobi

3.1 Cách làm lại sim MobiFone tại nhà như thế nào?

Như đã trả lời ở trên, hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ làm lại sim MobiFone online tại nhà. Để bảo vệ quyền lợi dùng sim của khách hàng, chủ thuê bao bắt buộc phải ra trực tiếp cửa hàng để thực hiện.

3.2 Làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền?

  • Phí làm lại sim MobiFone (trả trước, trả sau): 25.000đ.
  • Riêng esim giá 15.000đ hoặc Sim EZ giá 30.000đ/ sim

» Xem thêm: Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone như thế nào?

3.3 Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không? 

Tài khoản của sim bị mất hỏng khi làm lại sẽ không bị ảnh hưởng, có nghĩa là vẫn còn nguyên như số tiền của khách hàng đã có.

3.4 Làm lại sim MobiFone không chính chủ được không?

Câu trả lời:

Trường hợp sim đang sử dụng chưa đăng ký chính chủ nhưng không may bị mất, hỏng bạn cũng đừng lo lắng. Bởi hiện nay nhà mạng có hỗ trợ làm lại sim MobiFone không chính chủ, cách thực hiện như sau:

  • Cách 1: Bạn liên hệ với chủ cũ của sim và nhờ họ làm giấy uỷ quyền làm lại  sim MobiFone giúp bạn (trường hợp này ít khả thi)
  • Cách 2: Bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất, trình bày rõ trường hợp của bạn và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin giao dịch của sim như: Số điện thoại liên lạc thường xuyên, gói data, gói gọi MobiFone sử dụng gần nhất, lần cuối nạp tiền điện thoại là khi nào, mệnh giá bao nhiêu.
» Hướng dẫn: Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone bảo vệ quyền lợi sử dụng sim
Chắc hẳn sau bài hướng dẫn này bạn đã biết được làm lại sim MobiFone cần những gì, hãy chuẩn bị đủ giấy tờ thông tin trước khi ra cửa hàng MobiFone để việc làm lại sim nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất nhé!