Cách làm lại sim MobiFone khi bị hỏng, mất bắt buộc phải đến cửa hàng thực hiện. Dù bị mất, hay hỏng sim cũng có chung một thủ tục cần chuẩn bị. Hãy xem ngay cách làm lại sim Mobi bên dưới và chuẩn bị sẵn sàng để khôi phục sim Mobi của mình.
Làm lại sim số MobiFone khi bị hư hỏng, mất

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobi bị hư, hỏng cực nhanh

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone đang triển khai hiện nay

Địa điểm làm lại sim MobiFone bị mất, hỏng

Làm lại sim  bạn cần phải trực tiếp đến cửa hàng của MobiFone để làm thủ tục. Điền thông tin vào phiếu yêu cầu khôi phục sim. Không thể làm tại nhà hay online.

Cách làm lại sim MobiFone bị mất hỏng, chi tiết nhất

Đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau sẽ cần có những thủ tục cần  thiết như dưới đây:

1. Sim MobiFone trả sau

Sim trả sau chính chủThủ tục làm lại sim số thuê bao trả sau rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo CMND+ 5 số thường liên lạc đến các điểm giao dịch, trường hợp bạn nhờ người thân của mình thì cần phải có giấy ủy quyền.
Sim trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyềnTrong trường hợp này bắt buộc người dùng phải có sim cũ, nếu không có thì nhà mạng không thể hỗ trợ bạn làm lại được.

2. Sim MobiFone trả trước

Sim trả trước chính chủ
  • Cần mang chứng minh nhân dân của chính chủ và 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc
  •  Nếu đi làm thay chủ cần có giấy ủy quyền
Sim trả trước không chính chủ và không có giấy ủy quyềnTrong trường hợp này cần phải cung cấp thêm một số thông tin khác như hình thức nạp tiền, giá trị thẻ nạp gần nhất, dịch vụ trong sim, gói cước 3G Mobi đang dùng…. nếu không đúng sẽ không làm lại được.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng không phát sinh phí dùng dài lâu

Phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu?

Hiện nay đối với giao dịch làm lại sim MobiFone nhà mạng đang quy định là 25.000đ/ Sim

Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không? 

Tài khoản của sim bị mất hỏng khi làm lại sẽ không bị ảnh hưởng, có nghĩa là vẫn còn nguyên như số tiền của khách hàng đã có.
Chắc hẳn sau bài hướng dẫn này khách hàng đã có thể nắm rõ các thủ tục cần thiết khi thực hiện khôi phục lại sim số MobiFone. Chúc quý khách hàng của MobiFone luôn có những trải nghiệm vui khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng!
» Xem thêm: Cách đăng ký gói THAGA MobiFone ưu đãi 60GB/ tháng giá 50.000đ
Mọi chi tiết nếu có thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài mạng MobFone 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé.