Bên cạnh việc mở rộng các điểm giao dịch nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều đầu số chăm sóc khách hàng. Hôm nay, sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách những số gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone.
Số điện thoại tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng được triển khai với nhiều đầu số khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng để giải đáp những thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của mạng di động Mobifone.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

1/ Số gọi tổng đài giải quyết những khiếu nại:

Để thuận tiện nhất cho khách hàng giải quyết những khiếu khại vui lòng liên hệ số tổng đài 18001090. Hệ thống sẽ tự động trả lời và khách hàng vui lòng làm theo trong lời thoại

2/ Số tổng đài Mobifone cho thuê bao nội mạng:

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Mobifone thì bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng theo số tổng đài 9090, cước phí 200đ/phút để giải quyết những thắc mắc

3/ Số tổng đài Mobifone cho thuê bao ngoại mạng – Cố định:

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ mạng di động nào khác không thuộc mạng di động Mobifone  hoặc điện thoại bàn bạn có thể liên hệ theo các số hotline sau đây:
  • Miền Bắc: 0904 144 144
  • Miền Trung: 0905 144 144
  • Miền Nam:  0908 144 144
Cước phí: Theo quy định hiện hành của số thuê bao mà khách hàng đang sử dụng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

4/ Số tổng đài Mobifone cho khách hàng là người nước ngoài:

Với những khách hàng là người nước ngoài Mobifone đã triển khai một đầu số tổng đài riêng đó là 9393. Khi sử dụng mạng Mobifone có bất kỳ thắc mắc nào người nước ngoài có thể gọi 9393 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.
Ngoài việc, gọi tổng đài Mobifone bạn cũng có thể chọn cách thường xuyên truy cập trang dichvumobi.net để cập nhật nhanh nhất mọi thông tin từ nhà mạng và cú pháp hủy, cũng như những hướng dẫn cần thiết cho khách hàng.

Đừng quên cài đặt 3g mobifone cho thuê bao của mình để có thể thường xuyên sử dụng mạng internet lướt web hằng ngày nhé các bạn!