Hiện mỗi nhà mạng di động triển khai các đầu số thuê bao khác nhau khiến người dùng không thể biết được đầu số nào thuộc nhà mạng nào. Trong đó, có nhiều người đặt ra câu hỏi đầu số 093 là của mạng nào? Có phải của mạng MobiFone không? Nếu bạn cũng đang quan tâm về đầu 093 này thì hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 9011 là tổng đài gì?

Số seri sim MobiFone là gì? 

Đầu số 02444 của mạng nào?

dau so 093 la cua mang nao

093 là của mạng gì?

Đầu số 093 là của mạng nào?

093 là đầu số thuộc nhà mạng MobiFone. Đây là đầu số được MobiFone triển khai từ rất sớm vào năm 2006 nên được xem là 1 trong những đầu số cổ của nhà mạng. Đặc biệt với ý nghĩa phong thủy nên đầu số 093 được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm hòa mạng.

» Bỏ túi: Tổng hợp các đầu số MobiFone đang hoạt động đầy đủ nhất

Ý nghĩa của đầu số 093 MobiFone

Ắt hẳn những người trong giới chơi sim không xa lạ gì với ý nghĩa phong thủy của đầu số 093 đúng không nào? Tuy nhiên với 1 số người thì vẫn chưa hiểu rõ được ý nghĩa của nó. Vì thế, Dichvumobi.net sẽ sơ lượt vài ý nghĩa từ đầu số 093 để bạn nắm rõ:

  • Số 0: Là con số bắt nguồn của các đầu số sim MobiFone cũng như các nhà mạng khác. Con số này tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn.
  • Số 9: Mang ý nghĩa của quyền lực, khẳng định địa vị.
  • Số 3: Tượng trưng cho sự quyết tâm, kiên định. Đồng thời con số 3 còn là biểu tượng của tài lộc và sức khỏe.

» Bạn có biết: 079 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 079?

Cách hòa mạng sim MobiFone có đầu số 093

Nếu bạn ấn tượng với đầu số 093 của mạng MobiFone thì có thể hòa mạng sim này bằng cách:

  • Đến trực tiếp cửa hàng Mobi để mua sim và hòa mạng. Bạn cần mang theo CMND hoặc CCCD để đăng ký thông tin chính chủ cho sim.
  • Mua sim MobiFone online trên website nhà mạng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng cho sim mới

Trên đây là thông tin chi tiết 093 là của mạng gì? Ý nghĩa và cách mua sim 093. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với mọi người xung quanh nhé!