Viber là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, nói chuyện thỏa mái và hoàn toàn miễn phí chỉ cần có wifi hay 3G/4G. Nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy bị làm phiền bởi những người bạn của mình, muốn ẩn trạng thái hoạt động Viber nhưng lại không biết cách như thế nào. Hôm này Dichvumobi.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn trạng thái hoạt động trên Viber nhanh nhất. Mời người làm theo hướng dẫn nhé

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Viber nhanh nhất

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Viber nhanh nhất

Cũng giống như mạng xã hội khác như Zalo, Skype, Line,… Viber là được hàng trăm triệu lượt tải về trong nhiều năm qua. Sở hữu nhiều tính năng vô cùng tiện ích và mạnh mẽ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi lúc người dùng cảm thấy không muốn bị người khác làm phiền để tập trung cho công việc hay học tập và không muốn bạn bè thấy mình đã đọc tin nhắn hay chưa. Điều này sẽ không quá khó khăn nếu mọi người làm theo hướng dẫn sau đây nhé, sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Viber nhanh nhất

Link tải Viber:

Cách ẩn trạng thái hoạt động Viber trên IOS

Bước 1: Mở app Viber trên điện thoại lên. Nhấn vào mục “Thêm” ở góc màn hình. Giao diện lúc này sẽ như hình bên dưới. Tiếp tục nhấn vào mục “Cài Đặt” 

Mở app Viber trên điện thoại lên

Mở app Viber trên điện thoại lên

Bước 2: Giao diện cài đặt sẽ như hình hướng dẫn. Sau đó nhấn vào mục “Quyền riêng tư”.

Nhấn vào mục "Quyền riêng tư"

Nhấn vào mục “Quyền riêng tư”

Bước 3: Sau đó nhấn bỏ chọn 2 mục sau:

  • Chia sẻ trạng thái ‘trực tuyến’: Tất cả bạn bè sẽ không nhìn thấy khi bạn đang hoạt động nữa. Nhưng bạn cần lưu ý, sau khi bỏ tích chọn phải 24h sau mới đặt lại được.
  • Chia sẻ Trạng thái ‘Đã đọc’: Sẽ ẩn trạng thái đã đọc (Seen) tin nhắn, để bạn bè không biết là bạn đã đọc tin nhắn hay chưa.
Sau đó nhấn bỏ chọn 2 mục như hướng dẫn

Sau đó nhấn bỏ chọn 2 mục như hướng dẫn

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng mà sẽ tắt hay bật các trang thái khác nhau. Nhưng nếu muốn ẩn mình hoàn toàn thì tốt nhất là nên tắt cả 2 trạng thái như hướng dẫn. Giờ đây nỗi phiền toái sẽ không còn bám theo bạn nữa chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ thực hiện.

Chúc các bạn ẩn trạng thái online Viber thành công!