Tài khoản Facebook không có watch khiến cho bạn không thể xem video đúng ý của mình. Mất nhiều thời gian để tìm video cũng như các thao tác khác để tận hưởng niềm vui giải trí. Nguyên nhân vì sao Facebook bạn không có hoặc bị mất watch. Xem ngay lý do bên dưới và tìm cách xử lý cùng Dichvumobi.net ngay nhé!

Vì sao tài khoản Facebook không có watch?

Tài khoản Facebook không có watch thường là do những nguyên nhân như sau:

1. Facebook tự động ẩn

Facebook là mạng xã hội hoạt động theo thói quen người dùng vì vậy mà nó sẽ tự động thêm hoặc xóa đi những tính năng được cho rằng không cần thiết với người dùng.

Do đó mà khi bạn không thường xuyên sử dụng tính năng xem video Facebook sẽ tự động loại bỏ tính năng này trên giao diện tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể chưa từng thấy tính năng watch hoặc đã từng thấy có những lại tự động mất đi là vì vậy.

Cách xử lý: Nếu bạn muốn xem video trên watch của Facebook hãy thực hiện tạo lối tắt watch ngay để giải trí theo hướng dẫn dưới đây

» Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản Facebook khi phiên bản hết hạn

» Tham khảo: Cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook bằng điện thoại

2. Bạn sử dụng ứng dụng Facebook phiên bản cũ

Khi Facebook luôn update nhiều tính năng mới và yêu cầu người dùng nâng cấp phiên bản dùng thì bạn vẫn ở lại bản cũ. Điều này khiến cho những tính năng mới không được cập  nhật vào trong ứng dụng của bạn. Nên dù nhiều người đang dùng tính năng Facebook watch thì bạn vẫn không thể nào có được

Cách xử lý: Hãy tắt chế độ chặn cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại và cập nhật mới ngay để được dùng tính năng Watch nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được vì sao không có watch trên Facebook của bạn. Khắc phục ngay để tiếp tục xem video ngay trên Facebook nhé!