Hàng ngày Facebook của bạn vẫn luôn nhận được các lời mời thích trang từ bạn bè của mình. Nhưng bạn lại không thích điều này và muốn chặn nó đi. Cách chặn lời mời thích trang trên Facebook như thế nào? Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dichvumobi.net và thực hiện nhé!

chan loi moi thich trang facebook

Làm sao để chặn lời mời thích trang Facebook?

Cách chặn lời mời thích trang trên Facebook

Sự phát triển của Facebook đã kéo theo những Fanpage mọc lên như nấm. Và để tăng thêm lượt thích admin các Fanpage sẽ thường xuyên đi mời mọi người vào like Page. Cũng chính vì vậy mà các lời mời thích trang xuất hiện ngày càng nhiều trên thông báo Facebook giống như tin rác khiến  nhiều người rất khó chịu.

» Xem thêm: Tại sao Facebook hiển thị sai số lượng bạn bè

Thực tế Facebook vẫn chưa có chức năng chặn lời mời thích trang nên người dùng không thể nào chặn ngay lập tức mọi lời mời. NHƯNG bạn vẫn có thể gửi báo cáo đến Facebook để xem xét và chặn lời mời thích trang trên Facebook của bạn.

Để chặn lời mời thích trang trên Facebook bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào Facebook của bạn ⇒ Vào mục thông báo
  • Bước 2: Bên cạnh thông báo lời mời thích trang của ai đó chọn vào dấu ba chấm ⇒ Chọn báo cáo sự cố cho đội ngũ phụ trách thông báo

chan loi moi thich trang facebook

  • Bước 3: Tại mục sự cố xảy ra ở đâu chọn Thông báo ⇒ Tại ô điều gì xảy ra bạn nhập nội dung yêu cầu Facebook chặn lời mời thích trang trên Facebook của bạn ⇒ Tải lên hình ảnh báo cáo ⇒ Chọn Gửi

chan loi moi thich trang facebook

Lưu ý khi thực hiện chặn lời mời thích trang trên Facebook

  • Bạn cần thực hiện các bước trên bằng máy tính vì trên một số dòng điện thoại không có mục báo cáo sự cố.
  • Sau khi thực hiện bạn sẽ phải chờ Facebook xét duyệt và xử lý. Quá trình này sẽ diễn ra hơi lâu đến vài ngày hoặc vài tuần.

» Tham khảo: Cách tạo lối tắt trang cá nhân trên Facebook

Hi vọng cách chặn lời mời thích trang Facebook trên đây đã giúp bạn có thể thoát khỏi những thông báo không cần thiết. Không còn bị làm phiền bởi những lời mời thích trang nữa.