Từ tháng 10 2020 Facebook đã bắt đầu có những động thái mới cấm bán hàng trên mạng xã hội này. Đầu tiên là không cho đăng bài viết bán hàng và bây giờ là đăng bài được nhưng không ai có thể comment hay like được. Cách đăng bài bán hàng Facebook không bị chặn Like cmt sẽ giúp bạn có thể thoát khỏi thuật toán mới của Facebook. Bài đăng của bạn sẽ hiển thị bình thường và mọi người có thể tương tác nhé!

Tin tức liên quan

cach dang bai ban hang facebook khong bi chan like cmt

Thủ thuật đăng bài bán hàng Facebook không bị chặn Like, Comment

Cách đăng bài bán hàng Facebook không bị chặn Like Ccomment

Trước đây, hồi đầu tháng 10 bạn còn có thể đăng bài kèm video để Facebook không xét duyệt bài đăng. Nhưng từ ngày 21/10/2020 thì thuật toán Facebook mới đã thay đổi và làm điều đó không còn tác dụng nữa. Bài sẽ được đăng nhưng Facebook sẽ chặn Like và Comment của người khác

» Tham khảo: Gói THAGA MobiFone tặng 60GB tháng giá chỉ 50.000đ

Cách đăng bài bán hàng Facebook không bị chặn Like, Comment mới nhất bạn cần phải biết sẽ như sau:

1. Đăng bài bán hàng Facebook với 1 hình ảnh

Nếu bạn bán hàng Facebook và sử dụng hình ảnh thì mỗi bài đăng chỉ nên đăng 1 bức hình mà thôi. Nếu cần phải thể hiện nhiều hình ảnh cho người xem hiểu được sản phẩm. Hãy ghép ảnh lại với nhau chỉ để còn 1 tấm hình.

Làm như vậy bài đăng của bạn vẫn sẽ bị Facebook xét duyệt. Tuy nhiên khi được đăng lên thì mọi người sẽ like và comment được bình thường.

2. Đăng bài bán hàng Facebook với 1 video

Nếu bài bán hàng Facebook cần sử dụng video thì chỉ đăng 1 video mà thôi. Không đăng nhiều video hay đăng video kèm hình ảnh. Việc đăng hơn 1 video sẽ làm cho bài bán hàng bị chặn Like, comment

3. Content ngắn gọn và chọn màu khung

Content Facebook chính là nội dung mà bạn muốn gửi đến khách hàng của mình phải thật ngắn gọn. Nếu trước đây viết dài dòng văn tự thì nay chỉ nên viết ngắn gọn vài ba dòng mà thôi. Chú ý không viết rõ chữ giá, bán, mua, khách….

» Đừng quên: Đăng ký 3G cho Viettel nhận 60GB lướt FB thả ga cả tháng

Thuật toán Facebook luôn thay đổi mỗi ngày nên người bán hàng trên mạng xã hội này phải thường xuyên cập nhật thông tin. Cách đăng bài bán hàng Facebook không bị chặn Like, Comment trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay để tiếp tục bán hàng hiệu quả nhé!