Hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone để không bị trừ cước phí và không có nhu cầu sử dụng bạn phải làm gì? Đơn giản là soạn tin nhắn gửi tổng đài 999 mà thôi. Tuy nhiên, trước khi hủy hãy lưu ý một số thông tin để hủy nhanh và đúng nhất nhé!

huy dich vu goi quoc te mobifone

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế MobiFone đơn giản

Lưu ý trước khi hủy dịch vụ gọi quốc tế MobiFone

  • Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone hay còn viết tắt là  IDD & VoIP hoàn toàn miễn phí cước sử dụng. Dịch vụ này được mặc định sẵn trên một số sim và nếu bạn không dùng hoàn toàn không mất phí. Vì vậy bạn có thể không cần hủy.
  • Cước phí hủy dịch vụ gọi quốc tế MobiFone là 200đ/ sms
  • Sau khi hủy gọi quốc tế MobiFone bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đi nước ngoài. Các dịch vụ khác trên sim như 3G Mobi, nhạc chờ, gói gọi khuyến mãi… không ảnh hưởng

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm bạn

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone

Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone giúp bạn có thể liên lạc ra phạm vi nước ngoài khi có nhu cầu. Nếu bạn không có nhu cầu liên lạc quốc tế bạn có thể hủy đi để tránh phát sinh cước gọi.

Để hủy gọi quốc tế MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp

CHAN QT gửi 999

Sau khi hủy sẽ có sms từ tổng đài Mobi phản hồi và bạn có thể an tâm dịch vụ đã được hủy hoàn toàn.

Thay thì gọi trực tiếp đi quốc tế trên điện thoại tốn phí bạn có thể đăng ký các gói cước 4G Mobi và liên lạc online khắp năm châu. Chỉ cần chọn gói cước 3G MobiFone/ 4G phù hợp là có thể an tâm liên lạc dài lâu cho bất kỳ ai rồi.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone mới nhất 2020 đang được tin dùng

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!