Thực tế rất nhiều khách hàng muốn hủy gói W2G MobiFone vì lo sợ gói tốn phí và muốn dùng các gói ưu đãi hơn. Bạn cần phải thực hiện thao tác như thế nào để hủy W2G? Có tốn phí gì không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

huy goi w2g mobifone

Làm sao để hủy gói W2G của MobiFone

Cách kiểm tra bạn có đang dùng gói W2G MobiFone

W2G là gói cước trả trước có ở nhiều sim khi mua ở ngoài thị trường. Gói cước W2G MobiFone là gói cước mặc định trên sim của bạn ngay khi hòa mạng. Để biết mình có phải Way2Go MobiFone hay không, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên bàn phím điện thoại là:

*101#

Ngay trên màn hình sẽ hiển thị tên gói đang dùng nếu hiển thị là W2G bạn thì bạn đang dùng gói. Còn hiển thị các loại MobiQ, MobiCard, Zone… thì không phải.

» Xem thêm: Các gói cước trả trước MobiFone hiện tại đang triển khai

Làm sao để hủy gói W2G của MobiFone

Vì W2G là gói cước mặc định nên không có cú pháp hủy gói W2G MobiFone. Bạn không thể hủy gói hay chuyển từ W2G sang một loại hình thuê bao trả trước khác sử dụng. Dù đến cửa hàng MobiFone cũng không thể thực hiện hủy gói.

Thực tế gói W2G không ảnh hưởng gì đến hoạt động dùng sim của bạn. Thậm chí còn được tặng thêm nhiều ưu đãi riêng biệt khác về gọi nội mạng MobiFone, gọi quốc tế, dung lượng 4G MobiFone lướt web.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone cho sim W2G giá rẻ

Sim W2G vẫn dùng bình thường như mọi loại sim khác không có gì khác biệt, không mất cước phí duy trì gói hay bị ràng buộc quy định nào. Nên bạn có thể giữ gói dùng mà không cần hủy.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói W2G MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm được thông tin. An tâm dùng gói tận hưởng các tiện ích không cần phải hủy nhé!