Hủy gói Zone+ MobiFone để có thể dùng sim theo đúng nhu cầu hơn như thế nào? Gói Zone+ ưu đãi hấp dẫn về gọi nhưng lại có giới hạn về vùng sử dụng. Muốn dùng thoải mái hơn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước hãy hủy Zone+ theo cách dưới đây.

huy goi zone+ mobifone

Cách hủy gói Zone+ MobiFone nhanh nhất là gì?

Gói Zone+ MobiFone là gì?

Gói Zone+ MobiFone là gói cước mặc định trên sim. Khi khách hàng mua sim sử dụng bộ hòa mạng Zone+ thì khi kiểm tra thông tin sẽ thấy mình đang dùng gói Zone+. Đây là gói cước giới hạn vùng sử dụng

Gói Zone+ có cước phí gọi cực rẻ chỉ 690đ/phút trong vùng. Ra khỏi vùng cước gọi nội mạng MobiFone và ngoại mạng là 1.880đ/phút cực cao.

Nếu bạn không muốn bị giới hạn vùng sử dụng và muốn chuyển sang gói cước khác dùng tốt hơn hãy hủy gói Zone+ MobiFone theo hướng dẫn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ dành riêng cho bạn

Cách hủy gói zone+ MobiFone như thế nào?

Cách 1: Bạn có thể hủy gói Zone+ MobiFone bằng cách chuyển sang một gói cước trả trước khác dùng. Sau khi chuyển đổi gói Zone+ sẽ mất và chuyển thành một gói khác. Bạn có thể an tâm dùng sim theo đúng mong muốn của mình.

Bạn có thể chọn lựa chuyển từ Zone+ sang gói MobiQ hoặc MobiCard MobiFone

» Bạn đã nắm rõ: Bảng giá cước gọi, SMS các gói trả trước Mobi hiện hành

Cách 2: Hủy gói Zone+ MobiFone chuyển sang gói khác

  • Thao tác *111# và làm theo hướng dẫn
  • Hoặc soạn tên gói muốn chuyển gửi 900

Lưu ý: Chuyển đổi sẽ mất cước phí và bạn phải thỏa điều kiện mới chuyển thành công.

» Xem ngay: Quy định chuyển đổi gói trả trước MobiFone chi tiết nhất

Trên đây là cách hủy gói Zone+ của MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và hủy thành công. An tâm dùng tiếp một gói cước khác theo đúng nhu cầu của mình.