Vì nhiều lí do khác nhau nên tài khoản bạn muốn kết bạn không hiển thị nút Thêm bạn bè như tài khoản khác, lúc này bạn chỉ có thể bấm Theo dõi để cập nhật mọi hoạt động của người dùng. Vậy có cách nào kết bạn với người ẩn nút kết bạn không? Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

kết bạn với người ẩn nút kết bạn

Cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn đơn giản không ngờ

Vì sao không có nút kết bạn trên Facebook? 

Thông thường Facebook sẽ hiển thị nút kết bạn mặc định trên tất cả các  tài khoản, tuy nhiên người dùng có thể tự cài đặt để ẩn nút kết bạn. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt ẩn nút kết bạn cho Facebook của mình.

Nếu bạn không thể nhấn nút kết bạn với người bạn muốn làm quen hoặc người xung quanh không thể kết bạn với bạn, đó có thể là do nút kết bạn của họ đã bị ẩn đi.

» Xem thêm: Cách xem thời gian kết bạn trên Facebook cực dễ

Cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn đơn giản không ngờ 

Mạng xã hội Facebook giúp người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm mọi người và thiết lập các kết nối trực tuyến với họ. Nút Thêm bạn bè giúp bạn đơn giản quá việc trên tuy nhiên có nhiều tài khoản lại không có nút này.

Vậy làm thế nào để kết bạn với người ẩn nút kết bạn?

Cách duy nhất để kết bạn với tài khoản không có nút cách bạn là nhắn tin trực tiếp với họ để họ bỏ ẩn nút kết bạn. Bạn không thể bình luận vào bất kỳ bài viết nào của tài khoản này, do đó cách duy nhất chỉ có thể là nhắn tin trực tiếp với họ.

» Xem thêm: Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook cực nhanh

Tuy nhiên vì chưa phải bạn bè nên tin nhắn sẽ hiển thị trong mục tin nhắn chờ của tài khoản bạn gửi đến.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn để tương tác và kết nối nhiều hơn với mọi người.