Kiểm tra gói cước MobiFone có thể đăng ký giúp bạn biết chính xác thuê bao đủ điều kiện tham gia gói combo, 4G, thoại ưu đãi nào từ nhà mạng. Từ đó dễ dàng chọn đăng ký gói cước data, gọi phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí, có trải nghiệm tốt nhất. Vậy cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Mobi mà thuê bao có thể đăng ký là thế nào?

Kiểm tra gói cước MobiFone được đăng ký

Kiểm tra gói cước MobiFone có thể đăng ký bằng cách nào?

Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone sẽ giúp bạn nắm được sim mình đang được ưu đãi những gói cước 4G MobiFone khuyến mãi nào và không bỏ lỡ. Rất nhiều thuê bao vì không biết sim mình được ưu đãi gói nào mà bỏ qua những gói hot như C90 MobiFone, C90N, QT50…

Có 3 cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký như sau:

1. Kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone qua tin nhắn

Một cú pháp đơn giản trên điện thoại sẽ giúp bạn biết ngay và luôn các gói ưu đãi 4G, thoại MobiFone mình được tham gia. Soạn ngay:

KT DSKM gửi 999

***Cước phí kiểm tra: 200đ/sms

Ngay khi thao tác thành công, tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn về thông báo các gói khuyến mãi MobiFone bạn được tham gia. Thông tin chi tiết cả tên gói, ưu đãi gọi nội mạng, sms ngoại mạng, data và cả cước phí, hạn dùng.

» Chọn lựa ngay: Các gói cước khuyến mãi combo MobiFone hot nhất hiện nay

2. Tra cứu gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone qua USSD

Thao tác USSD là thao tác bạn thực hiện bấm trên bàn phím điện thoại. Chỉ cần thao tác đúng cú pháp như sau:

*090#

Sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài MobiFone.

***Cước phí kiểm tra: Miễn phí

Với cách này bạn sẽ có thể biết gói cước nào mình được ưu đãi, tra cứu được dung lượng còn lại của gói đang tham gia. Đồng thời với đó bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp qua USSD luôn nhé.

3. Kiểm tra gói cước khuyến mãi được tham gia bằng cách gọi tổng đài

 Tổng đài MobiFone là nơi cung cấp cho bạn trọn vẹn và đầy đủ nhất mọi thông tin khuyến mãi của sim. Muốn tra cứu ưu đãi sim Mobi bạn đừng quên bỏ qua cách gọi tổng đài trực tiếp như sau:

9090

***Cước phí kiểm tra: 200đ/ phút

Nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo các gói bạn được tham gia. Đồng thời tư vấn chọn lựa cho bạn gói cước 4G Mobi, gói combo data gọi tốt nhất với mình.

4. Kiểm tra các gói data MobiFone có thể đăng ký qua Wessite, Fanpage

Đây được xem là cách kiểm tra ưu đãi gói cước Mobi có thể đăng ký được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này rất nhanh gọn, thông tin chính xác nhất.

Bạn chỉ cần truy cập vào Fanpage: MobiFone, hoặc website: Mobifone.vn nhắn tin làm theo hướng dẫn hoặc gặp nhân viên tư vấn nhờ hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MobiFone rất tốt, chưa tới 2 phút câu hỏi của bạn đã được giải đáp.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng giá cực rẻ nhận đến 60GB

Với hướng dẫn tra cứu gói cước MobiFone được đăng ký trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay chọn lựa gói cước mình được đăng ký và dùng ngay thôi!