Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone sẽ giúp bạn tham gia đầy đủ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng và đặc biệt không bỏ sót bất kỳ chương trình khuyến mãi thẻ cào nào. Vào mỗi tháng nhà mạng đều triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác nhau dành cho mọi thuê bao. Vì vậy chỉ cần tận dụng ngày khuyến mãi nạp thẻ cào bạn sẽ nhận được ưu đãi, gia tăng tài khoản, tiết kiệm chi phí điện thoại tối đa.
 kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone nhanh nhất

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone nhanh nhất

Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ MobiFone rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể chọn 1 trong các cách sau đây để kiểm tra, cụ thể:

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G của MobiFone  khuyến mãi đang triển khai

1. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone qua USSD

Chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại bạn sẽ có thể biết được những chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi nào mình được tham gia. Đây là thao tác nhanh nhất và đặc biệt bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào khi tra cứu.

Cú pháp thực hiệnBấm  *901*3#OK
Cước phíHoàn toàn miễn phí

2. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone qua SMS

Ngoài thao tác USSD trên bàn phím, bạn còn có thể tra cứu ưu đãi nạp thẻ MobiFone bằng cách soạn tin nhắn cực đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ mất chưa đến 5s bạn đã nắm chính xác chương trình khuyến mãi MobiFone để chuẩn bị thẻ cào và tham gia nhận ưu đãi.

Chi tiết cách thực hiệnSoạn KMNT gửi 901
Cước phí kiểm traMiễn phí

» Xem thêm: Vì sao nạp thẻ nhưng không được cộng data khuyến mãi MobiFone?

3. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu thông tin khuyến mãi MobiFone

Bạn gọi tổng đài MobiFone 9090 (200đ/phút) để được nhân viên tổng đài cung cấp các khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thuê bao bạn được nhận và đồng thời bạn có thể hỏi thêm nhiều thông tin khác ích lợi cho thuê bao của mình

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký cho thuê bao của mình một trong các gói cước 3G mạng MobiFone thích hợp để cập nhật thông tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone nhanh nhất cho thuê bao của mình.
» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi data MobiFone để không bỏ lỡ
Với cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobi bạn được hưởng trên đây, chưa đến 10 giây  bạn đã có thể cập nhật được những khuyến mãi mình nhận được. Hãy thực hiện ngay và nắm bắt nhé!