Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cực đơn giản nên đừng chần chừ thực hiện. Bạn sẽ có thể nắm biết hết tất cả các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone được tham gia. Từ đó nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng năng lượng để nạp tiền nhận ưu đãi.
Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi của MobiFone

Cách tra cứu, kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone nhanh nhất

Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ MobiFone rất đơn giản và hiện nay có nhiều chương trình diễn ra khác nhau. Bạn có thể chọn 1 trong các cách sau đây để kiểm tra

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone đang triển khai

1. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone được tham gia qua USSD

Chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại bạn sẽ có thể biết được những chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào mình được tham gia.
  • Cú pháp thực hiện đơn giản là: Thao tác *901*3# » OK
  • Cước phí tra cứu khuyến mãi MobiFone: Miễn phí

2. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone  bằng cách soạn tin nhắn

Chỉ 1 cú pháp duy nhất bạn sẽ nắm bắt được đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào diễn ra mà bạn được tham gia.
  • Cách thực hiện đơn giản là: Soạn KMNT gửi 901
  • Cước phí kiểm tra: Miễn phí
3. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu thông tin khuyến mãi MobiFone
Bạn gọi tổng đài mobiFone 9090(200đ/phút) để được nhân viên tổng đài cung cấp các khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thuê bao bạn được nhận và đồng thời bạn có thể hỏi thêm nhiều thông tin khác ích lợi cho thuê bao của mình
Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký cho thuê bao của mình một trong các gói cước 3G MobiFone thích hợp để cập nhật thông tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone nhanh nhất cho thuê bao của mình.
Với cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được hưởng trên đây, chưa đến 10 giây  bạn đã có thể cập nhật được những khuyến mãi mình nhận được. Hãy thực hiện ngay và nắm bắt nhé!