Ứng dụng My MobiFone với tính năng quản lý thuê bao di động, mang lại nhiều tiện ích nên được nhiều người tin chọn sử dụng. Và để dùng My MobiFone người dùng cần nhớ mật khẩu đăng nhập, do đó nếu vô tình quên mật khẩu thì bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập vào ứng dụng. Vậy có bao nhiêu cách lấy mật khẩu My MobiFone? Cách thực hiện như thế nào? Cùng Dichvumobi.net đi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

cach lay mat khau my mobifone

Cập nhật thao tác lấy lại mật khẩu ứng dụng My MobiFone online

Cách lấy mật khẩu My MobiFone đã quên cực dễ

Để lấy lại mật khẩu My MobiFone các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone bạn truy cập vào app My MobiFone hoặc website Mobifone.vn ⇒ Chọn Đăng nhập và bấm vào Quên mật khẩu.
  • Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị Thiết lập mật khẩu ⇒ Bấm số thuê bao của bạn vào Nhập số điện thoạiĐặt mật khẩu mớiXác nhận mật khẩu mới và nhấn tiếp vào mục Tiếp tục.
  • Bước 3: Hệ thống sau khi thông tin của bạn sẽ gửi mã OTP xác nhận đăng nhập về số thuê bao của bạn ⇒ Nhập mã OTP nhận được là đã hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu trên My MobiFone. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu mới vừa đổi.

» Bạn có biết: Cách khắc phục khi đăng nhập My MobiFone không được 

Lưu ý khi thực hiện lấy lại mật khẩu My MobiFone

  • Để lấy mật khẩu My MobiFone đã quên bằng hình thức online thành công bạn cần phải sử dụng thiết bị di động/ máy tính có kết nối Internet mạnh.
  • Bạn cần có sim đăng ký My MobiFone để hệ thống gửi mã về số điện thoại.
  • Ngoài cách lấy mã trên ứng dụng, website bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu đăng nhập.

» Xem thêm: Cách cài đặt My MobiFone bản cũ đơn giản nhất 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn nắm rõ thao tác lấy lại mật khẩu My MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để tiếp tục quá trình sử dụng ứng dụng tiện ích này.