Nạp thẻ MobiFone online là xu hướng phổ biến hiện nay. Thay vì phải đến của hàng để mua thẻ cào thì giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng làm việc với vài click đơn giản chưa đầy 2 phút là bạn đã nạp tiền đầy tài khoản. Việc nạp tiền online vẫn đảm bảo các ưu đãi như nạp thẻ thông thường và đặc biệt hơn người dùng còn được hưởng các ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn đã biết những cách nạp tiền MobiFone trực tuyến nào? Cùng Dichvumobi.net xem chi tiết ngay nhé!
Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng khuyến mãi data giá rẻ
Hướng dẫn nạp tiền online MobiFone cực dễ

Cách nạp tiền tuyến MobiFone siêu đơn giản

 • Đối tượng được nạp tiền trực tuyến: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể nạp tiền trực tuyến.
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet banking (thanh toán trực tuyến).
 • Có đảm bảo kết nối mạng khi thực hiện nạp tiền. Nên đăng ký gói 4G MobiFone ngày để truy cập nộp tiền điện thoại trực tuyến với tốc độ ổn định nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ MobiFone online nhanh nhất

Sau đây dichvumobi.net sẽ hướng dẫn bạn các cách nạp tiền online MobiFone nhanh chóng, tiện lợi nhất!

1/ Cách nạp thẻ MobiFone online qua MobiFone.vn

Bạn có thể nạp tại website MobiFone.vn thông qua tài khoản MobiFone Portal
 • Bước 1: Truy cập website mobifone.vn sau đó đăng nhập vào hệ thống
 • Bước 2: Vào mục Hỗ trợ khách hàng => Chọn Thanh toán cước => Nạp tiền => Chọn Thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến.
 • Bước 3: Chọn Bằng Thẻ ngân hàng => Nhập số điện thoại của bạn => Chọn Thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn nạp => Chọn ngân hàng của bạn => Chọn Thanh toán

Với cách này tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Nếu nạp tiền vào thời điểm có triển khai khuyến mãi ngày vàng hay ưu đãi tặng data thì thuê bao của bạn vẫn được hưởng.

2/ Nạp tiền MobiFone trên ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone vô cùng tiện ích dành cho người dùng di động hiện nay. Bạn có thể quản lý thông tin thuê bao cũng như nạp tiền/thanh toán cước ngay trên app chỉ với các thao tác cực đơn giản:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone.
 • Bước 2: Chọn mục Nạp tiền (ở ngay giao diện chính) => Nhập Số điện thoại MobiFone bạn muốn nạp tiền rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn Mệnh giá thẻ nạp, Ngân hàng mà bạn có thể thanh toán, và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình và tiến hành thanh toán.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone trực tuyến hàng tháng

3/ Nạp tiền điện thoại bằng app ngân hàng

Bạn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại MobiFone bằng app ngân hàng. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào app ngân hàng => chọn Nạp tiền điện thoại => chọn mạng MobiFone, mệnh giá thẻ cào => Xác nhận giao dịch.

4/ Nạp tiền qua các app thanh toán, mua sắm

Ngoài những cách phổ biến trên thì hiện nay nhiều khách hàng chọn nạp qua Zalo Pay hoặc Momo, shopee… bạn có thể tham khảo hướng dẫn về cách nạp qua các app thanh toán này theo gợi ý sau:

 • Cách nạp tiền MobiFone bằng ZaloPay: Bạn truy cập vào Zalo, sau đó nhìn xuống góc dưới màn hình => chọn mục khám phá => Nạp tiền ĐT=> Chọn MobiFone => Chọn mệnh giá.
 • Nạp thẻ MobiFone online bằng ví Momo: Truy cập vào app Momo => chọn Mã thẻ di động => Chọn MobiFone, mệnh giá, số lượng => Kiểm tra thông tin, xác nhận thanh toán.
 • Nạp tiền MobiFone online trên shopee: Đăng nhập tài khoản shopee => Nạp thẻ-hóa đơn-vé xem phim => Nạp tiền điện thoại => Nhập số điện thoại => Chọn mạng MobiFone => Mệnh giá => Tiến hành thanh toán.

» Tìm hiểu: Cách nạp tiền MobiFone cho thuê bao khác bằng thẻ cào như thế nào?

Nếu bạn không sử dụng interner banking, không thực hiện được các cách trên thì nên tham khảo cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào dành cho thuê bao trả trước, trả sau đơn giản, dễ thực hiện.

Trên đây là những cách nạp tiền điện thoại MobiFone online nhanh chóng, tiện lợi được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúc bạn có những thông tin hữu ích và áp dụng nộp thẻ điện thoại MobiFone thành công.