Nạp thẻ MobiFone online là cách thức phổ biến nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ sử dụng thay thế cho việc ra ngoài cửa hàng mua thẻ cào truyền thống như trước đây. Mua thẻ cào online bạn có thể nộp tiền nhanh chóng chỉ cần thao tác mấy bước trên điện thoại.  Sau đây Dichvumobi.net sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách nạp tiền điện thoại trực tuyến MobiFone nhanh chóng, tiện lợi nhé!
Hướng dẫn nạp tiền online MobiFone cực dễ

Cách nạp tiền tuyến MobiFone siêu đơn giản

 • Đối tượng được nạp tiền trực tuyến: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể nạp tiền trực tuyến.
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet banking (thanh toán trực tuyến).
 • Cần có 1 thiết bị có thể truy cập trang web mobifone.vn.
 • Thiết bị của bạn phải đăng ký mạng MobiFone để truy cập nộp tiền điện thoại trực tuyến.

» Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal chi tiết nhất

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ MobiFone online nhanh nhất

Sau đây dichvumobi.net sẽ hướng dẫn bạn các cách nạp tiền online MobiFone nhanh chóng, tiện lợi nhất!

2.1 Cách nạp thẻ MobiFone online qua MobiFone.vn

Để có thể nạp tiền điện thoại MobiFone trực truyến bạn chỉ cần thực hiện theo đầy đủ các bước sau đây:
 • Bước 1: Truy cập website mobifone.vn sau đó đăng nhập vào hệ thống (nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn đăng ký tài khoản và đăng nhập)
 • Bước 2: Vào mục Hỗ trợ khách hàng » Chọn Thanh toán cước » Nạp tiền » Chọn Thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến.
 • Bước 3: Chọn Bằng Thẻ ngân hàng » Nhập số điện thoại của bạn » Chọn Thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn nạp » Chọn ngân hàng của bạn » Chọn Thanh toán

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại MobiFone của mình mà không cần tốn thời gian di chuyển hay tìm kiếm điểm mua card. MobiFone cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi 20-30% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nạp tiền qua trực tuyến. Bạn cũng đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi của MobiFone nhé.

2.2 Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone qua website naptien24h

 • Bước 1: Truy cập website tại địa chỉ naptien24h.vn
 • Bước 2: Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn 1 trong 3 mục “Nạp tiền trả trước” – “Nạp tiền trả sau” – “Mua thẻ điện thoại” ngay ở giao diện trang chủ. Tại bài viết này thì mình xin hướng dẫn bạn thao tác nạp tiền MobiFone online cho thuê bao trả trước và trả sau.
Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone
 • Bước 3: Nhập thông tin giao dịch nạp tiền trực tuyến MobiFone

Bạn thực hiện nhập các thông tin giao dịch bao gồm:

 • Số điện thoại: Số thuê bao di động MobiFone bạn muốn tiến hành nạp tiền.
 • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản.
 • Chọn phương thức thanh toán: ở đây sẽ gồm 2 phương thức thanh toán là qua “Thẻ ngân hàng nội địa” và “Thẻ thanh toán quốc tế(Visa/Master)”. Mỗi hình thức thanh toán đều sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, click chuột vào loại thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán giao dịch nhé!
Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone
 • Bước 4: Chọn Thanh toán » Nhập thông tin ngân hàng. Sau đó sẽ có thông báo thành công và tiền sẽ cộng ngay vào tài khoản
Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi MobiFone trực tuyến hàng tháng

2.3 Cách nạp tiền MobiFone bằng ZaloPay

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn có liên kết với ZaloPay thì nạp tiền điện thoại MobiFone bằng hình thức này cũng vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có nhiều voucher giảm giá, hoàn tiền giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí.

cách nạp tiền mobifone trực tuyến bằng zalopay

Cách nạp tiền điện thoại MobiFone trực tuyến:

Đầu tiên, bạn truy cập vào Zalo, sau đó nhìn xuống góc dưới màn hình => chọn mục khám phá => Nạp tiền ĐT=> Chọn MobiFone => Chọn mệnh giá.

» Tìm hiểu: Cách nạp tiền MobiFone cho thuê bao khác bằng thẻ cào như thế nào?

2.4 Nạp thẻ MobiFone online bằng ví Momo

Nạp thẻ điện thoại bằng ví Momo là hình thức nộp thẻ Mobi online phổ biến được sử dụng rộng nhất hiện nay. Bởi sự tiện lợi cùng với các voucher hấp dẫn. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn có liên kết với ví điện tử Momo thì nên sử dụng hình thức này để nạp tiền điện thoại MobiFone.

Cách nạp thẻ MobiFone online như sau:

Truy cập vào app Momo => chọn Mã thẻ di động => Chọn MobiFone, mệnh giá, số lượng => Kiểm tra thông tin, xác nhận thanh toán.

2.5 Nạp tiền điện thoại MobiFone online bằng app ngân hàng

Bạn truy cập vào app ngân hàng => chọn Nạp tiền điện thoại => chọn mạng MobiFone, mệnh giá thẻ cào => Xác nhận giao dịch.

Nếu bạn không sử dụng interner banking, không thực hiện được các cách trên thì nên tham khảo cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào dành cho thuê bao trả trước, trả sau đơn giản, dễ thực hiện.

Trên đây là 5 cách nạp tiền điện thoại MobiFone online nhanh chóng, tiện lợi được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúc bạn có những thông tin hữu ích và áp dụng nộp thẻ điện thoại MobiFone thành công.