Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào đối với thuê bao trả trước và trả sau được nhiều người chọn lựa sử dụng. Đây là cách nạp truyền thống nhất, đơn giản nhất và nhanh gọn nhất nên bất kỳ ai cũng sẽ có lú phải thực hiện. Dichvumobi.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp cho trả trước, trả sau bên dưới tham khảo và ghi nhớ nhé!

Cach nap tien mobifone bang the cao

Nạp tiền nhanh để gia tăng tài khoản bằng thẻ cào

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trả trước, trả sau dễ không ngờ

1. Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trả trước

Thuê bao trả trước muốn nạp tiền bằng hình thức nạp thẻ cào cần phải mua thẻ cào có lớp tráng bạc tại cửa hàng hoặc mua online. Sau khi có thẻ chỉ cần cào lớp tráng bạc để lấy mã số bí mật. Ngoài ra, hiện nay tại nhiều cửa hàng bán thẻ in sẵn không cần cào thẻ nên bạn có thể nhìn thấy được mã số bí mật luôn.

» Bạn đã biết: Thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước: Bấm trực tiếp trên bàn phím *100*mã thẻ#OK

Sau khi nạp tiền vào tài khoản bạn có thể thao tác *101# kiểm tra xem đã được cộng chưa, khuyến mãi 20% MobiFone đã có chưa

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone trả trước để không bỏ lỡ ưu đãi

2. Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trả sau

Đối với thuê bao trả sau bạn muốn nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào cần thực hiện đăng ký dịch vụ FastPay. Sau khi đăng ký sẽ có thể nạp thẻ cào vào và thanh toán cước

Cách đăng ký dịch vụ FastPay: Soạn DKTK gửi 9233

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trả sau: *100*mã thẻ#OK

» Xem thêm: Quy định thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào cần biết

Hi vọng cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trả trước, trả sau trên đây đã giúp bạn nắm rõ cách thực hiện. Thao tác ngay để nâng cao số dư tài khoản, trả cước Mobi và an tâm dùng sim nhé!

Chúc các bạn nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào thành công!