Trong quá trình liên lạc sẽ có không ít trường hợp người dùng rơi vào tình trạng ‘cháy túi’ làm gián đoạn liên lạc. Cách duy nhất để gia tăng tài khoản duy trì kết nối cũng như đăng ký gói cước 4G MobiFone là nạp tiền vào tài khoản của thuê bao. Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình nạp tài khoản cho điện thoại MobiFone đã triển khai nhiều cách nạp tiền MobiFone khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền

cac cach nap tien MobiFone

4 cách nạp tiền MobiFone được triển khai chính thức hiện nay

Tổng hợp các cách nạp tiền điện thoại MobiFone hiện nay

Bạn thường nạp tiền theo cách nào? Hãy lựa chọn cho mình giải pháp nạp tiền tiện ích nhất với các hình thức sau bạn nhé! Tổng hợp

1. Nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone

Một trong những cách nạp tiền MobiFone khá phổ biến và được nhiều lựa chọn đó chính là nạp qua thẻ cào vật lý. Để nạp tiền bạn chỉ cần mua mã thẻ và thực hiện thao tác sau:

*100*Mã-thẻ#OK

Khi nạp tiền trong thời gian triển khai khuyến mãi ngày vàng Mobi, thỏa điều kiện,… bạn vẫn được hưởng ưu đãi % giá trị thẻ nạp MobiFone theo quy định.
» Tìm hiểu: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

2. Nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng MobiFone

Trong thời gian gần đây hình thức nạp tiền MobiEZ được sử dụng khá nhiều. Để thực hiện bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:
  • Bước 1: Đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone
  • Bước 2:  Yêu cầu nhân viên cửa hàng/đại lý bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.
» Xem ngay:  Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng

3. Nạp tiền trực tuyến trên website

Nạp tiền trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và có thể bổ sung tài khoản chỉ bằng vài cú click chuột. Bạn có thể nạp tiền trên trang MobiFone.vn hoặc các trang web nạp tiền uy tín khác như Naptien24h.vn.
  • Với những chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc bạn thực hiện nạp trực tuyến vẫn được hưởng ưu đãi.
  • Với những chương trình khuyến mãi trực tuyến của MobiFone thì bạn chỉ được ưu đãi khi nạp trên trang MobiFone.vn.

4. Nạp tiền online trên ứng dụng

Ngoài những hình thức nạp tiền MobiFone ở trên, nhà mạng còn triển khai nạp tiền online qua ứng dụng My MobiFone và Naptien24h.vn. Những khách hàng không có nhiều thời gian đến trực tiếp trung tâm giao dịch MobiFone để mau thẻ cào thì đây là giải pháp nhanh chóng, thuận tiện nhất gia tăng số dư trên sim.

Khi có những chương trình khuyến mãi toàn quốc hoặc kèm điều kiện nếu thuê bao thỏa điều kiện nạp tiền thông qua các hình thức này vẫn nhận được ưu đãi.

Những lưu ý khi nạp tiền MobiFone

Khi nạp tiền MobiFone, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

Đối với thẻ giấy
  • Cào nhẹ để tránh mất số.
  • Bạn nên chú ý mã số nạp tiền, tránh nạp sai vì nếu nạp sai 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.
Đối với các hình thức nạp tiền trực tuyến 

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được cho mình cách nạp tiền sim 4G MobiFone nhanh chóng và phù hợp nhất! Chúc bạn thực hiện nạp thẻ thành công!