Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình nạp tài khoản cho điện thoại Mobifone đã triển khai nhiều cách nạp tiền Mobifone khác nhau. Đặc biệt, khi nạp tiền theo những hình thức đó bạn vẫn có thể nhận được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.

4 cách nạp tiền Mobifone

4 cách nạp tiền Mobifone đang được triển khai

Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone và được nhận khuyến mãi

Bạn thường nạp tiền theo cách nào? Hãy lựa chọn cho mình giải pháp nạp tiền tiện ích nhất với các hình thức sau bạn nhé!

1. Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone

Đây là cách truyền thống mà hiện nay vẫn rất nhiều người lựa chọn. Để nạp tiền bạn chỉ cần mua mã thẻ và thực hiện thao tác *100*Mã-thẻ# và bấm phím gọi.
Khi nạp tiền trong thời gian triển khai khuyến mãi ngày vàng, thỏa điều kiện,… bạn vẫn được hưởng ưu đãi % giá trị thẻ nạp Mobifone theo quy định.

2. Nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone

 Trong thời gian gần đây hình thức nạp tiền MobiEZ được sử dụng khá nhiều. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng Mobifone cung cấp số điện thoại và số tiền muốn nạp là nhân viên tại cửa hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn.
Hiện nay, Mobifone thường triển khai khuyến mãi 50% nạp tiền EZ vào thứ 6 hàng tuần nên bạn có thể chủ động gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng.

3. Nạp tiền trực tuyến trên website

Nạp tiền trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và có thể bổ sung tài khoản chỉ bằng vài cú click chuột. Bạn có thể nạp tiền trên trang Mobifone.vn hoặc các trang web nạp tiền uy tín khác như Naptien24h.vn.
  • Với những chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc bạn thực hiện nạp trực tuyến vẫn được hưởng ưu đãi. 
  • Với những chương trình khuyến mãi trực tuyến của Mobifone thì bạn chỉ được ưu đãi khi nạp trên trang Mobifone.vn.

4. Nạp tiền online trên ứng dụng 

Để thuận tiện cho việc nạp tiền thì bạn có thể cài những ứng dụng nạp tiền trên điện thoại của mình. Những ứng dụng uy tín đó là Mobifone NEXTNapTien24h.
Khi có những chương trình khuyến mãi toàn quốc hoặc kèm điều kiện nếu thuê bao thỏa điều kiện nạp tiền thông qua các hình thức này vẫn nhận được ưu đãi.

Những lưu ý khi nạp tiền Mobifone:

  • Đối với thẻ giấy: Cào nhẹ để tránh mất số. Bạn nên chú ý mã số nạp tiền, tránh nạp sai vì nếu nạp sai 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.
  • Đối với các hình thức nạp trực tuyến nạp Online: 
  • Nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại để chủ động kết nối trong quá trình nạp.
  • Yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được cho mình cách nạp tiền Mobifone nhanh chóng và phù hợp nhất!