Tạo lối tắt watch trên Facebook sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xem được các video mới nhất mỗi ngày. Không phải vào menu rồi chọn các mục mới đến được watch nữa. Cách thực hiện đơn giản nên hãy thao tác ngay.

Tin tức liên quan:

tao loi tat watch tren facebook

Làm sao để tạo lối tắt Watch trên Facebook?

Facebook Watch là gì?

Facebook Watch là một tính năng mới của Facebook nhằm giúp cho người dùng có thể khám phá kho video phong phú trên mạng xã hội này. Nó giống như Youtube nhưng lại được tích hợp sẵn trên Facebook.

Chỉ cần vào Facebook Watch bạn có thể xem được video hot nhất, các video của bạn bè, các bộ phim,… được người dùng đưa lên Facebook.

Cách thêm lối tắt Watch trên Facebook để thoải mái xem video

Bạn muốn thêm lối tắt Watch trên Facebook để dễ theo dõi và cập nhật các video mới nhất. Thì cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào CH Play hoặc AppStore » Tìm kiếm ứng dụng Facebook và chọn Cập nhật. Nếu không có cập nhật bạn chỉ cần gỡ ứng dụng đang dùng và tải mới ứng dụng
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng Facebook đã được cập nhật hoặc tải mới
  • Bước 3: Tại phiên bản Facebook mới chúng ta sẽ thấy lối tắt Watch trên Facebook đã được tạo. Hiển thị là hình một tivi thu nhỏ với dấu mũi tên.

» Bạn đã biết: Lỗi Facebook Lite không vào được bằng wifi

Trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android thì mục Watch sẽ hiển thị ở phía trên nằm ở mục thứ 3

tao loi tat Watch tren facebook

Trên các dòng máy chạy hệ điều hành iOS thì mục Watch sẽ hiển thị ở phía dưới tại mục thứ 2

Khi bạn kích vào mục Watch này sẽ hiển thị các video để chọn xem. Bạn có thể kích xem trực tiếp hoặc lưu lại, chia sẻ về trang xem sau.

Lưu ý: Watch Facebook không hỗ trợ cho Facebook Lite nên dù bạn cập nhật, tải mới cũng không dùng được nhé!

» Đừng quen: Đăng ký 3G Viettel để thả ga lướt web không lo hết data

Như vậy, với các bước đơn giản trên bạn sẽ tạo lối tắt Watch Facebook thành công. Hãy thực hiện ngay để có thể thoải mái xem video giải trí nhé!