Story Facebook thường hiển thị mục bình luận mặc định để bạn bè, người thân của bạn dễ dàng tương tác với Tin bạn đăng lên. Bình luận thường hiển thị riêng tư chỉ mình bạn có thể xem được những comment từ tài khoản khác. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng tính năng này bạn có thể tắt bình luận trên Story Facebook cực đơn giản. Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

Tin tức liên quan:

tắt bình luận trên Story Facebook

Cách tắt bình luận trên Story Facebook cực đơn giản

Hướng dẫn cách tắt tính năng bình luận trên Story Facebook

Để tắt bình luận Story Facebook nếu không muốn người khác comment vào Tin vừa đăng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Facebook từ điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone sau đó nhấn chọn mục Tạo tin như hướng dẫn bên dưới.
 tắt bình luận trên Story Facebook

Truy cập vào ứng dụng Facebook

  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở bên phải góc trái màn hình. Sau đó màn hình sẽ hiển thị thiết lập quyền riêng tư của Tin. Tại mục Cài đặt bình luận bạn Gạt thanh Bình luận sang trái để tắt tình năng bình luận trên Story Facebook.
tắt bình luận trên Story Facebook

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt

  • Bước 3: Khi đã thực hiện xong cài đặt bạn nhấn vào mục Lưu ở bên phải màn hình.

Chỉ với 3 bước nhanh chóng, bạn sẽ hoàn toàn tắt tính năng bình luận trên Story để không bị làm phiền bởi những bình luận không mong muốn từ tài khoản khác.

Lưu ý khi tắt bình luận trên tin Facebook

  • Khi đã tắt, tất cả Tin bạn đăng lên đều không hiển thị mục Bình luận. Hiện nay Facebook chỉ có tính năng tắt bình luận trên tất cả các Tin, không áp dụng 1 Tin đăng lên.
  • Thủ thuật trên chỉ tắt tính năng bình luận, riêng biểu tượng cảm xúc vẫn còn hiển thị.
  • Bạn có thể áp dụng cách thực hiện trên điện thoại iOS và Android.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone miễn phí combo 3 trong 1 cực rẻ

Trên đây là hướng dẫn cách tắt bình luận trên Story Facebook vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!