Gia hạn gói cước là tình trạng gói cước 4G đang sử dụng được tự động tiếp tục đăng ký ở chu kỳ tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động trừ phí gói cước và cộng lại ưu đãi dùng cho chu kỳ tiếp khi đến hạn. Mọi người thường sử dụng tính năng gia hạn dành cho những gói cước 4G Mobi có ưu đãi khủng, giá rẻ để tiếp tục sử dụng. Vậy thông tin chi tiết về cách gia hạn gói 4G MobiFone như thế nào? Cùng dichvumobi.net tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

tự gia hạn là gì

1. Tự gia hạn là gì?

Tự gia hạn là khái niệm dùng để chỉ hoạt động hệ thống mặc định tự động gia hạn gói cước hoặc bạn tự mình thao tác gia hạn lại gói cước dùng. Khi 1 gói cước 3G MobiFone, gói cước 4G, gói gọi…. đến hạn bạn có thể chọn cách tự gia hạn gói để dùng tiếp. Ngược lại nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước đang dùng thì bạn thực hiện thao tác không gia hạn gói.

2. Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 4G MobiFone

Để gia hạn gói cước 3G/ 4G sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

2.1 Gia hạn gói 4G MobiFone tự động

Hầu hết các gói cước 3G/4G MobiFone đều sẽ có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Tuy nhiên để hệ thống gia hạn thành công thuê bao cần thoả mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản chính lớn hơn giá gói
  • Sau khi gia hạn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo thành công, kèm thông tin ưu đãi của gói cước được gia hạn.

2.2 Chủ động soạn tin tự gia hạn gói cước 3G/ 4G

Nếu gói cước chưa hết hạn mà ưu đãi gói đã hết, bạn muốn tự gia hạn lại gói sớm hơn để dùng tiếp chu kỳ kỳ mới. Lúc này hãy soạn tin nhắn

KGH tên-gói gửi 999

Sau khi thực hiện gói cước sẽ được gia hạn lại ngay lập tức để bạn dùng.

Ví dụ: Bạn đang dùng gói AG60 của MobiFone và hạn dùng đến 14/05/2023 thì đến ngày này hệ thống sẽ tự gia hạn lại gói. Hoặc bạn muốn tự gia hạn sớm hơn thì có thể soạn tin nhắn GH HD70 gửi 999 gia hạn lại gói dùng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng

Giải đáp về tự gia hạn MobiFone là gì? Cách gia hạn gói cước 4G MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ được khái niệm này và sử dụng ngay cho quá trình dùng gói của mình nhé!