Cách ứng tiền MobiFone khi còn nợ là mối quan tâm của nhiều chủ thuê bao đang có nhu cầu ứng tiền để duy trì dịch vụ nhưng chưa hoàn trả nợ ứng trước đó. Vậy nhà mạng có cho phép ứng tiền Mobi nhiều lần không? Nếu có thì cách ứng như thế nào? Chi tiết lời giải đáp sẽ được Dichvumobi.net lý giải ngay trong bài viết sau đây.

cach ung tien mobifone khi con no

Có thể ứng tiền khi còn nợ cước Mobi không?

1. Cách ứng tiền sim MobiFone khi còn nợ cực dễ

Nếu lần ứng đầu tiền bạn chưa hoàn nợ cho nhà mạng thì có thể tiếp tục ứng tiền Mobi lần 2 khi thuê bao của bạn đủ điều kiện. Thông tin chi tiết như sau:

1.1 Điều kiện để ứng tiền Mobi khi còn nợ

  • Thuê bao phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được SMS mời tham gia ứng tiền từ số điện thoại của tổng đài MobiFone.
  • Thời gian sử dụng sim tối thiểu là 90 ngày.
  • Tại thời điểm ứng sốdư trong tài khoản phải dưới 5.000đ.
  • Phí hoàn trả: Tiền ứng + phí dịch vụ ( Thông tin chi tiết sẽ có trong tin nhắn mà nhà mạng gửi đến sim của bạn).

» Xem thêm: Tại sao không ứng tiền MobiFone được? Cách xử lý

1.2 Hướng dẫn cách ứng tiền khi còn nợ của Mobi

Để thực hiện cách ứng tiền lần 2 khi còn nợ cước lần ứng đầu tiên bạn phải thực hiện ứng lần 1 qua 988 và lần 2 qua ứng tiền tự động.

Ứng tiền lần 1

Thực hiện ứng tiền theo cách truyền thống qua tổng đài 988. Bạn chỉ cần soạn:

CÚ PHÁPTIỀN ỨNG
UT10 gửi 98810.000đ
UT15 gửi 98815.000đ
UT20 gửi 98820.000đ

Ứng tiền lần 2

Sau khi ứng tiền qua 988 mà chưa hoàn nợ nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục ứng tiền thì tổng đài 9015, 9025, 9779 sẽ hỗ trợ bạn. 3 tổng đài này sẽ chủ động nhắn tin mời bạn tham gia ứng tiền. Theo đó, khi nhận được SMS bạn chỉ cần soạn cú pháp: Y gửi đến đầu số tổng đài để xác nhận ứng tiền. Cụ thể:

TỔNG ĐÀICÚ PHÁP
9015Y gửi 9015
1256Y gửi 1256

» Tìm hiểu thêm: Cách ứng tiền MobiFone 30K vào tài khoản chính cho mọi thuê bao

2. Tại sao không ứng được tiền MobiFone khi còn nợ 

Như đã đề cập ở trên để  ứng tiền Mobi khi còn nợ vào tài khoản lần 2 thành công thì thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 9015, 9913.

Nếu không nhận được tin nhắn mời ứng tiền Mobi thì không còn cách nào khác là bạn phải trả nợ ứng trước đó bằng cách nạp thẻ hoặc nạp tiền điện thoại MobiFone online rồi sau đó mới đủ điều kiện ứng tiền.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách ứng tiền MobiFone nhiều lần. Chúc bạn thao tác thành công để có thể tiếp tục liên lạc, truy cập Internet khi cạn kiệt số dư trong thuê bao.