Sở thích trên Facebook giúp trang cá nhân của người dùng thêm sinh động và bạn bè trên Faebook có thể hiểu bạn hơn. Đây là tính năng khá thú vị trên mạng xã hội này, có nhiều sở thích để bạn lựa chọn và thêm vào để làm mới giao diện cá nhân trên Facebook. Tuy nhiên nếu không muốn chia sẻ công khai thông tin này, bạn có thể xóa sở thích trên Facebook bằng điện thoại đơn giản.

xóa sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Thêm các sở thích sẽ giúp bạn sẽ tìm được nhiều bạn bè có cùng sở thích với mình, tuy nhiên nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy thông tin này có thể ẩn sở thích trên Facebook bằng điện thoại đơn giản chỉ với vài bước, cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ điện thoại có kết nối gói 3G MobiFone sau đó nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc trái màn hình.
xóa sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại

» Xem thêm: Tại sao ảnh đại diện không hiện trên dòng thời gian Facebook?

  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai rồi nhấn kéo xuống nhấn tiếp mục Chỉnh sửaSở thích như hướng dẫn bên dưới.
xóa sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai

  • Bước 3: Qua giao diện mới, để xóa sở thích trên Facebook bạn chỉ cần bỏ dấu tick vào sở thích muốn xóa hoặc ẩn. Cuối cùng nhấn nút Lưu để hoàn thành. Sau khi thực hiện xong, giao diện màn hình sẽ không còn hiển thị sở thích của bạn nữa.
xóa sở thích trên Facebook

Bỏ dấu tick tại mục Sở thích cần xóa

» Xem thêm: Menu Facebook ở đâu? Chỉ bạn cách vào nhanh nhất

Lưu ý cần nắm khi chỉnh sửa sở thích trên Facebook 

  • Thay đổi thông tin về Sở thích của bạn sẽ không hiển thị công khai, bạn hoàn toàn có thể Thêm lại khi có ý định chia sẻ thông tin này đến mọi người.
  • Vì giao diện màn hình giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự thủ thuật trên cả điện thoại Android hoặc iOS.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Mobi không giới hạn data kèm gọi và nhắn tin thả ga

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn sở thích trên Facebook bằng điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!