Địa điểm làm lại sim MobiFone là ở đâu? Điều này không ít khách hàng thắc mắc khi sim của mình bị hư hỏng, lỗi cần phải làm lại. Thực tế có khá nhiều địa điểm cho phép làm lại sim MobiFone của bạn. Vì vậy bạn hãy nhanh tay theo dõi chi tiết bên dưới để nắm bắt và chọn lựa nơi gần mình nhất.

dia diem lam lai sim mobifone

Địa điểm làm lại sim MobiFone là ở đâu?

Địa điểm làm lại sim MobiFone trên toàn quốc

Trong quá trình dùng sim mạng MobiFone sẽ có lúc sim bị hư hỏng mà bạn không thể nào xử lý được. Chỉ còn 1 cách duy nhất là làm lại sim sử dụng mà thôi. Những nhiều khách hàng còn ngần ngại làm lại sim vì sợ mất thời gian và quan trọng nhất là không biết phải làm lại ở đâu?

Hiện nay, MobiFone đang cho phép khách hàng làm lại sim tại các địa điểm sau đây:

1. Cửa hàng giao dịch MobiFone

Cửa hàng giao dịch MobiFone chính là cửa hàng chính thức của nhà mạng. Có mặt tại toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng nhận ra bằng chữ MobiFone ngay trước mặt cửa hàng.

Khi đến cửa hàng giao dịch MobiFone bạn sẽ được hỗ trợ làm lại sim cực kỳ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chỉ cần mang đầy đủ thủ tục bạn sẽ có được sim mới ngay trong vòng 30 phút.

» Xem ngay: Giờ làm việc của cửa hàng Mobi trên cả nước như thế nào?

2. Cửa hàng SIS MobiFone

Cửa hàng SIS MobiFone chính là cửa hàng bán lẻ của MobiFone. Tại các tỉnh thành lớn đều có các cửa hàng này. Cửa hàng bán đầy đủ các phụ kiện điện thoại và điện thoại cho người dùng. Và cũng hỗ trợ bạn làm lại sim MobiFone, hỗ trợ đổi sim 4G MobiFone hay tư vấn các gói cước 3G mạng Mobi… nhé!

» Bạn đã biết: Thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng MobiFone

3. Các đại lý chuyên, đại lý ủy quyền

Các đại lý chuyên và đại lý ủy quyền MobiFone có hỗ trợ làm lại sim bị hỏng. Nhưng bạn có thể sẽ chờ lâu hơn để nhận sim của mình.

Trên đây là các địa điểm làm lại sim của MobiFone hi vọng đã giúp bạn tìm được nơi gần mình nhất để giao dịch. Chúc các bạn làm lại sim MobiFone nhanh chóng theo nhu cầu!