Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone là một trong những dịch vụ hỗ trợ hữu ích trong việc liên lạc. Đặc biệt với những khách hàng bận bịu với công việc thì từ nay sẽ không phải lo lắng khi thể nghe máy vì dịch vụ sẽ cho phép người gọi để lại lời nhắn và bạn có thể nghe lại những lúc rảnh rỗi.
Lời nhắn thoại MobiFone

Đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại từ 1026 MobiFone bạn sẽ nắm chi tiết hơn về các số gọi nhỡ cho mình trong lúc không thể nghe máy và có thể nắm được mục đích của cuộc gọi đến là gì thông qua lời nhắn để lại. Nếu trước đây bạn thường chọn cách đăng ký 3G MobiFone sau đó tận dụng các tiện ích mạng xã hội như Facebook, Zalo để lại lời nhắn thoại thì giờ đây bạn nên sử dụng thêm dịch vụ Lời nhắn thoại từ 1026 để quá trình liên lạc được thuận tiện hơn.

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại 1026 MobiFone

Dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone mang đến cho khách hàng những tiện ích vô cùng hấp dẫn, bạn có thể nghe lại lời nhắn thoại mọi lúc, mọi nơi:
  • Vào những thời điểm bạn bận không thể nghe máy thì người gọi cho bạn vẫn có thể chia sẻ thông tin liên lạc bằng cách để lại lời nhắn thoại.
  • Tổng đài 1026 của MobiFone sẽ nhắn tin thông báo cho bạn chi tiết về các cuộc gọi nhỡ đã gọi đến thuê bao của bạn kèm theo mã số để nghe lại lời nhắn khi bạn có thời gian.
  • Chủ động nghe lại lời nhắn thoại nhanh chóng và thuận tiện.

Cú pháp đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone

Để đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhắn tin đơn giản:
Soạn DK gửi 1026
  • Cước phí: Miễn phí

» Xem ngay: Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là gì?

Hướng dẫn nghe lại lời nhắn thoại MobiFone

Cách nghe lại lời nhắn thoại từ 1026 MobiFone. Khi có lời nhắn thoại bạn cần gọi vào số 1026xx (với xx là mã lời nhắn) theo nội dung bản tin SMS thông báo về để nghe.

  • Cước phí: 500đ/phút.

» Xem thêm: Dịch vụ 1026 có tốn tiền và hủy dịch vụ 1026 Mobi như thế nào?

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone

  • Cước phí để lại lời nhắn thoại: Tính trên thuê bao người gọi và tính theo cước phí gọi thông thường.
  • Với Thuê bao đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone: Yêu cầu không được cài đặt dịch vụ Callbusy và dịch vụ hộp thư thoại Voice Mail MobiFone , không được kích hoạt tính năng chuyển cuộc gọi trên máy.
  • Với thuê bao gọi cho thuê bao đã đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại: Bạn thực hiện ghi âm lời nhắn sau “Bíp” và kết thúc bằng phím #.
  • Với lời nhắn thoại nhỏ hơn hoặc bằng 10 giây thì hệ thống sẽ chuyển đổi lời nhắn qua dạng tin nhắn văn bản.
  • Với lời nhắn dài hơn 10 giây hệ thống sẽ gửi đường link về cho thuê bao nhận cuộc gọi đã đăng ký lời nhắn thoại, bạn kích vào link để nghe toàn bộ lời nhắn.
Dịch vụ lời nhắn thoại không sử dụng được trong trường hợp tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng.
Ngoài việc sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G MobiFone để có thể đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc của mình. Với dịch vụ Mobile Internet bạn có thể thực hiện gọi video hay để lại lời nhắn thoại với các tiện ích trên ứng dụng mạng xã hội Facebook, Zalo,…
» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone dành cho mọi đối tượng
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị hơn khi liên lạc với dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone !