Hiện nay, các dòng điện thoại trang bị bộ nhớ với nhiều mức dung lượng khác nhau. Dung lượng 128GB có đủ dùng không? Có nên mua điện thoại ở mức dung lượng này không? là vấn đề được nhiều người đặt ra. Để biết thông tin chi tiết bạn hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới của Dichvumobi.net.

1gbps bằng bao nhiêu Mbps

Truy cập với tốc độ thường MobiFone là gì?

Xem phim 4K cần tốc độ mạng bao nhiêu là đủ?

128gb co du dung khong

Bộ nhớ trong điện thoại 128GB có đủ sử dụng không?

128GB có đủ dùng không?

Tùy vào hãng điện thoại mà bộ nhớ trong dao động từ 4GB – 64GB, riêng với iPhone bộ nhớ lên đến 512GB. Vậy với mức dung lượng 128GB thì có đủ sử dụng không? Câu trả lời là . Khi điện thoại có bộ nhớ 128GB thì sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng liên quan đến công việc, giải trí: cài đặt ứng dụng, lưu tài liệu, chụp ảnh, quay video… Đây được xem là mức dung lượng khiến người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề lưu trữ.

Tuy nhiên, điện thoại có mức dung lượng 128GB này thì người dùng sẽ trả tiền cao hơn so với các mức GB thấp hơn. Theo đó, nếu có khả năng tài chính cộng với nhu cầu dùng cao bạn hãy an tâm lựa chọn điện thoại có bộ nhớ 128GB nhé!

» Xem thêm: Cách quy đổi 409600KB bằng bao nhiêu GB?

Tìm hiểu 128GB chứa được bao nhiêu ảnh?

Bộ nhớ chứa được bao nhiêu bức ảnh phụ thuộc nhiều yếu tố  như: độ phân giải hình ảnh, kích thước ảnh… Và theo ước lượng thì người ta cho rằng 128GB chứa được khoảng 5.468 hình ảnh.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G 21G MobiFone nhận ưu đãi data khủng chỉ 59k/tháng

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp câu hỏi 128GB có đủ sử dụng hay không. Qua đây, bạn có thể an tâm khi lựa chọn dòng điện thoại có mức dung lượng này bởi nó có thể đảm nhiệm tốt chức năng lưu trữ.