Gia hạn gói cước HD90 MobiFone giúp bạn có cơ hội tiếp tục sử dụng gói cước. Đây là một trong các gói cước 4G của MobiFone có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chỉ 90k nhận ngay 8GB lướt web thả ga. Nếu bạn vẫn chưa biết cách gia hạn gói HD90 của MobiFone như thế nào thì hãy theo dõi nhanh bài viết sau của dichvumobi.net nhé!

cach gia han goi hd90 mobi

Gia hạn gói HD90 MobiFone tiếp tục nhận 8GB sử dụng

Nhằm giúp khách hàng chủ động gia hạn gói HD90 Mobi, dichvumobi sẵn sàng hướng dẫn chi tiết trong từng cách.

1. Hệ thống tự động gia hạn gói HD90 MobiFone

Gói cước HD90 Mobi là gói cước tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Do đó, khi bạn dùng hết chu kỳ nếu tài khoản gốc còn đủ 90.000đ thì hệ thống tự động gia hạn. Việc tự động gia hạn này giúp khách hàng không phải thao tác đăng ký lại, tránh mất thời gian hiệu quả. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói thì để tự động gia hạn nhé!

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói 4G 21G MobiFone nhận ưu đãi lớn với giá cước siêu rẻ

2. Cách gia hạn gói HD90 qua SMS 

Bên cạnh để gói tự động gia hạn HD90, bạn có thể gia hạn bằng tin nhắn dễ dàng. Trường hợp tài khoản của bạn không đủ 90.000đ nên hệ thống không thể nào gia hạn được. Bạn cần phải nạp thẻ để tiếp tục truy trì gói HD90 MobiFone, sau khi nạp thẻ chỉ cần gia hạn bằng cú pháp:

GH gửi 999 

Sau khi gia hạn gói HD90 của MobiFone thành công, hệ thống tự động cộng ưu đãi. Giờ đây bạn có thể an tâm lướt web mà không lo phát sinh chi phí rồi.

3. Gia hạn gói cước HD90 MobiFone qua kênh hỗ trợ online

Hiện nay nhà mạng Mobi triển khai nhiều kênh hỗ trợ khách hàng khác nhau nhằm phục vụ người dùng viễn thông tốt nhất. Nếu bạn muốn gia hạn gói cước HD90 thì có thể liên hệ qua kênh Fanpage https://www.facebook.com/mobifone hoặc Website https://www.mobifone.vn/. Sau khi tiếp nhận, bạn chỉ cần chat với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ gia hạn gói.

Tham khảo: Cách đăng ký 4G 50K 1 tháng MobiFone nhận ngay 100GB ưu đãi cực khủng

4. Gọi tổng đài nhà mạng hỗ trợ gia hạn gói HD90 của MobiFone 

Với cách gia hạn gói HD90 này bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chỉ cần gọi đến tổng đài CSKH của Mobi 180081090 (miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút đối với trả trước và miễn phí đối với thuê bao trả sau). Sau khi tiếp nhận ý kiến và yêu cầu của khách hàng, nhân viên chủ động gia hạn gói cho bạn.

Với những nội dung hỗ trợ khách hàng trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách gia hạn gói cước HD90 của Mobi nhanh chóng. Nếu muốn tiếp tục nhận ưu đãi khủng thì nhanh chóng thực hiện ngay nhé!