Nếu đang ao ước được trải nghiệm mạng internet max băng thông, data không giới hạn hãy đến ngay với gói cước VPB51 MobiFone. Đây là gói cước cực kỳ ưu đãi đã và đang được nhiều người sử dụng. Cước phí dùng gói rẻ bất ngờ, không phát sinh phí thêm. Đời bất ngờ sao phải chờ? Xem ngay thông tin gói bên dưới và đăng ký thôi.

goi cuoc vpb51 cua mobifone

Ưu đãi của gói cước VPB51 MobiFone – Data vô biên

Gói cước 4G Max VPB51 của MobiFone được xem là gói cước max băng thông vì khách hàng có thể thoải mái dùng gói không cần quan tâm data. Dù bạn dùng sim MobiFone 1 tỷ GB, 1000 GB cũng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

 Tên góiVPB51
Ưu đãiKhông giới hạn data truy cập
Hạn dùng ưu đãi12 tháng
 Giá cước100.000đ/tháng

*** Đối với cước phí gói: tùy vào nơi bạn mua sim VPB51 mà có thể trong 12 tháng đầu không cần phải trả cước.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone mới nhất 2019 giá chỉ từ 70K

Thông tin chi tiết về gói cước VPB51 MobiFone

1. Đối tượng được đăng ký gói cước VPB51 MobiFone

VPB51 là một gói cước đi liền với sim nên bạn phải mua mới. Sim đang dùng không chuyển qua được gói này.

Bạn có cảm thấy lạ vì sao gói cước lại có tên kỳ lạ VPB51 không? Đơn giản là bởi vì đây là loại sim được hợp tác giữa MobiFone và ngân hàng VPBank. Cũng chính vì vậy mà chỉ những ai có tài khoản VPBank mới có thể mua sim này dùng và cần phải đến trực tiếp ngân hàng VPBank để được hỗ trợ mua.

Việc phải có tài khoản VPBank mới mua được sim gói VPB51 khiến nhiều người bỏ cuộc ngay. Nhưng vẫn còn 1 cách khác để được sở hữu sim này. Đó chính là mua online. Cách mua thế nào sẽ có ngay phần dưới

2. Cách mua sim VPB51 MobiFone và giá bán

Có 2 cách để bạn được sở hữu sim VPB51 MobiFone max băng thông chính là

  • Đến trực tiếp ngân hàng VPBank để mua nếu đã có thẻ ATM ngân hàng này. Giá mua có khi là miễn phí nhưng thông thường sẽ hỗ trợ giá bán không quá cao từ vài chục đến vài trăm nghìn.
  • Mua online: Bạn có thể mua sim có gói VPB51 tại các cộng tác viên, đại lý qua các website bán online như shoppe, sim VBP51 lazada… Tuy nhiên giá bán khá cao có khi lên đến vài triệu đồng. Nhưng trong 12 tháng không cần trả cước gói.

» Tìm hiểu thêm: Đóng cước MobiFone ở đâu? Thuê bao trả sau nào cũng phải biết

3. Cách đăng ký gói VPB51 MobiFone

Vì gói VPB51 MobiFone là gói cước trả sau gắn liền trên sim nên không có cách đăng ký qua tin nhắn. Sau khi mua sim và kích hoạt hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cho bạn dùng.

Nếu muốn được dùng data vô biên hãy mua ngay sim có gói cước VPB51 Mobi sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và hối tiếc vì đã không mua sim sớm hơn.