Khi nạp game Garena từ sim MobiFone người dùng nhận được thông báo không thành công cho do thuê bao chưa hòa mạng đủ 30 ngày. Đây là vấn đề khá phổ biến nhiều ‘game thủ’ gặp phải khi thực hiện giao dịch khiến cho quá trình chơi game bị gián đoạn. Vậy hòa mạng chưa đủ 30 ngày là gì? Làm thế nào để khắc phục? Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày là gì?

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày là sao

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày là một trong những lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ Garena xảy ra thường xuyên với  khách hàng khi thanh toán/ nạp thẻ game qua sim MobiFone.

Thực tế nếu bạn chưa hòa mạng đủ 30 ngày tức là đăng ký sim chưa được 30 ngày, khi nạp thẻ hệ thống sẽ báo không thành công và kèm thông báoGiao dich khong thanh cong do thue bao cua Quy khach chua phat sinh tren 10.000d cac dich vu co ban (thoai, sms, data, Funring, MCA) tai TKC trong 30 ngay gan nhat hoac hoa mang chua du 30 ngay. Xin cam on!

Ngoài điều kiện về thời gian hòa mạng bạn còn phải đảm bảo các yêu cầu:

  • Thuê bao có phát sinh cước ( thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 4G MobiFone,..) tối thiểu 10.000đ trong vòng 30 ngày gần nhất.
  • Thuê bao có phát sinh cước từ 3 ngày – 4 ngày trước khi thực hiện nạp thẻ.

Ví dụ: Bạn đăng kí gói D10: 10.000đ/ 24h để sử dụng data, đăng ký thành công lúc đó hệ thống sẽ trừ 10.000đ ở tài khoản chính là bạn đủ điều kiện nhưng phải 3 – 4 ngày sau mới nạp game được.

» Xem thêm: Vì sao 4G MobiFone không vào được game Liên minh Huyền thoại

Nên làm gì khi gặp lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày

Nếu thuê bao của bạn hiển thị lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày bạn chỉ có thể chờ cho đến 30 ngày mới thực hiện các giao dịch trên game.

Hoặc bạn cũng có thể phát sinh cước bằng các giao dịch tốn cước tối thiểu là 10.000đ, sau đó chờ 3 – 4 ngày để nạp lại game.

» Xem thêm: 1 trận Liên minh tốn bao nhiêu MB data MobiFone?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách khắc phục khi gặp lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày để an tâm trải nghiệm các thể loại game yêu thích.