Nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật 29 năm của MobiFone nhà mạng đã triển khai nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng đã và đang đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó chương trình mở hộp quà trên My MobiFone cũng là dịp để mọi khách hàng có thể tham gia nhận quà ưu đãi ngập tràn.

Theo đó thời gian triển khai bắt đầu từ 11/4/2022 – 26/4/2022 và phải đảm bảo điều kiện thỏa mãn của nhà mạng mới có thể tham gia. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau theo dõi thông tin để tham gia ngay nào!

Mo hop qua nhan thuong tren my mobifone

[HOT] Mở hộp quà may mắn trên My MobiFone nhận iPhone 12 64GB.

Mở hộp quà nhận quà khủng trên My MobiFone 

Thời gian triển khai Từ 11/4/2022 đến hết ngày 26/4/2022
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc

» Xem thêm: Tin tức khuyến mãi khác MobiFone đang triển khai

1. Đối tượng tham gia mở quà trên My MobiFone

  • Các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone thực hiện truy cập ứng dụng My MobiFone để tham gia chương trình.
  • Không áp dụng: Các Thuê bao Fast Connect , Cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone, thuê bao liên lạc nghiệp vụ.

» Khắc phục: Đăng nhập My MobiFone không được nhanh, đơn giản 

2. Cách tham gia chương trình mở hộp quà may mắn trên My MobiFone

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone ⇒ Vào tab khác mục “Khuyến mại và quà tặng”- “chương trình 29 năm Bứt phá cùng MobiFone ” và đọc hướng dẫn để tham gia nhé.
  • Bước 2: Khi có lượt “Lắc mở hộp quà”, Khách hàng thực hiện truy cập giao diện chương trình để xem tổng số lượt lắc hiện có.
  • Bước 3: Khi hộp quà được mở (tại Bước 2), hệ thống sẽ tiến hành xét ngẫu nhiên để xác định phần quà may mắn dành tặng khách hàng từ kho giải thưởng chung của cả chương trình khuyến mại.

» Hướng dẫn: Cách tải My MobiFone dành cho khách hàng chưa có ứng dụng

3. Phần quà khi mở hộp quà trên My MobiFone

Cơ cấu giải thưởng của chương trình mở hộp quà may mắn trên ứng dụng My MobiFone nhiều phần quà hấp dẫn. Tham gia nhanh để nhận ngay ưu đãi khủng.

  • Bao gồm các giải thưởng thẻ nạp, nạp điểm MyPoint.
  • Tai nghe AirPods.
  • Apple iPhone 12 64GB.

4. Quy định mở hộp quà nhận ưu đãi trên My MobiFone

  • Khi lắc mở hộp quà sẽ có cơ hội nhận được 1 trong các phần quà tại mục Giải thưởng tặng trả thưởng khi tham gia mở hộp quà. Trong trường hợp không trúng, hệ thống sẽ gửi thông báo/ hình ảnh Chúc may mắn lần sau hoặc hình ảnh thông tin giới thiệu/quảng cáo sản phẩm dịch vụ của MobiFone.
Hi vọng với những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn biết được về chương trình mở hộp quà may mắn trên My MobiFone. Cùng chia sẻ để mọi người có cơ hội tham gia nào!
» Xem ngay: Mừng sinh nhật MobiFone 29 năm tặng 29GB từ 10/4 – 16/4/2022