Gói MAX20 MobiFone được cung cấp để giúp các thuê bao có nhu cầu truy cập 3G/4G MobiFone cao mỗi ngày mà không bị ngắt quãng khi đã dùng hết dung lượng data khuyến mãi của gói. Đăng ký gói MAX20 MobiFone chỉ với 20.000đ/lần bạn sẽ nhận được ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao, giúp tăng thêm sức mạnh cho gói cước 3G/4G đang trong tình trạng “yếu ớt”.
Cú pháp đăng ký gói MAX20 MobiFone

Cú pháp đăng ký gói MAX20 MobiFone

Nội dung chi tiết về gói cước MAX20 của MobiFone

 • Đối tượng được sử dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang đăng ký gói cước 3G/4G MobiFone. Không áp dụng cho các gói cước 3G Fast Connect.
 • Giá cước: 20.000đ/lần, cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính đối với các thuê bao trả trước và cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng cho các thuê bao trả sau
 • Ưu đãi: Nhận ngay 1GB data tốc độ cao
 • Tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 20.000đ thì mới đủ điều kiện để đăng ký gói MAX20 MobiFone.

» Xem thêm: Các cách mua thêm dung lượng 3G MobiFone được ưu chọn lựa nhiều nhất

Hướng dẫn đăng ký gói MAX20 MobiFone 

Đang lướt web mà bị gián đoạn do thiếu data truy cập thì thật là mất hứng. Do đó, để quá trình lướt web trở nên thuận tiện và thú vị hơn thì việc đăng ký gói cước MAX20 là điều bạn nên làm. Đăng ký gói cước rất dễ dàng bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:
Tên gói
Cách đăng ký
Giá cước
Ưu đãi
Thời gian sử dụng
MAX20
DK MAX20 0782614449
 gửi 909
20.000đ
1GB
Trùng với thời gian của gói cước 3G/4G đang sử dụng
Ngoài đăng ký gói MAX20 để bổ sung dung lượng data cho gói 3G,4G thì bạn còn có thể tham khảo nhiều gói bổ sung data khác của MobiFone như: MAX35, MAX50T, MAX70T….

Cú pháp hỗ trợ và cách sử dụng gói MAX20 MobiFone 

 • Gói MAX20 không giới hạn lần mua, vì thế bạn có thể mua gói MAX20 nhiều lần trong một chu kỳ của gói 3G/4G MobiFone mà bạn đang sử dụng.
 • Gói cước MAX20 không có tính năng tự động gia hạn.
 • Để kiểm tra số lượng data tốc độ cao còn lại bạn soạn theo cú pháp KT gửi đến 999.

Chọn thay đổi gói cước 3G MobiFone khi bạn cảm thấy gói cước đã đăng ký không phù hợp với nhu cầu bản thân để tiết kiệm bạn nhé.!

Những lợi ích khi sử dụng gói MAX20 MobiFone 

Khi sử dụng một gói cước nào đó, điều đầu tiên mà người sử dụng quan tâm là nó sẽ mang đến những lợi ích gì? Vậy gói cước MAX20 MobiFone mang lại những lợi ích thiết thực nào:
 • Dung lượng nhận được sau khi đăng ký cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng 24/24h.
 • Cước phí rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, gói cước không giới hạn lần đăng ký nên khi nào cần thì bạn có thể đăng ký mọi lúc theo chu kỳ của gói 3G đang sử dụng.
 • Tốc độ truy cập nhanh.
 • Gói cước không có tính năng tự động gia hạn nên bạn sẽ không sợ mất phí gia hạn.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone, nếu gặp bất kỳ khó khăn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài MobiFone để được hổ trợ giải quyết vấn đề nhanh nhất.
Với những thông tin chi tiết về cách đăng ký gói MAX20 MobiFone để bổ sung 1GB dung lượng 3G/4G trên, hy vọng sẽ giúp bạn đăng ký thành công gói cước và có những phút giây trải nghiệm đầy thú vị bên chiếc điện thoại yêu của mình.