Khi gọi cho ai đó bạn nghe thấy câu thông báo “Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip“. Câu thông báo này có nghĩa là gì? Có phải bạn đang bị chặn hay người kia đã nghe máy? Cùng Dichvumobi.net giải đáp thắc mắc này bên dưới và an tâm liên lạc nhé!

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là gì?

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là gì?

Câu thông báo Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip xuất hiện thường xuyên trong nhiều cuộc gọi. Câu thông báo này nghĩa là gì trên thực tế không phải ai cũng biết.

Khi bạn gọi cho ai đó mà kết nối thành công thì sẽ không nghe câu thông báo này. Nhưng khi bạn gọi cho ai đó mà sau một hồi chuông vẫn chưa nghe máy hệ thống sẽ thông báo Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip. Nhưng ở một số điện thoại thì có thông báo, một số điện thoại khác thì sẽ ngắt cuộc gọi. Nguyên nhân vì sao?

Trên thực tế, chỉ những thuê bao có đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone từ 1026 thì mới có câu thông báo này mỗi khi không nghe máy. Những thuê bao không đăng ký sẽ không có thông báo.

Như vậy, câu thông báo Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là do thuê bao nhận cuộc gọi đang sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone và họ đang không nghe máy.

Khi bạn nghe câu thông báo này thì có thể để lại lời nhắn của mình cho thuê bao đó. Họ có thể nghe được hoặc đọc được (chuyển lời thoại thành văn bản) sau khi cầm máy trên tay. Hoặc chọn cách tắt máy như bình thường.

» Tham khảo: Cách hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone từ 1026 khi không có nhu cầu dùng

Bạn có bị mất phí khi để lại lời nhắn sau tiếng bip không?

Dịch vụ lời nhắn thoại giúp cho thuê bao nhận có thể nghe/ đọc được lời nhắn của người gọi cho mình khi không nghe máy. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Nhưng với thuê bao để lại lời nhắn thì hệ thống có tính cước phí. Và cước phí để lại lời nhắn là bằng cước phí với cuộc gọi thông thường.

» Xem ngay: Bảng giá cước gọi MobiFone mới nhất 2020

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là sao?