Số tổng đài 9221 MobiFone là gì? Vì sao thường xuyên nhắn tin cho bạn nhưng bạn lại không gọi và nhắn tin lại được. Thông tin từ tổng đài này có đúng không và bạn có nên làm theo để nhận ưu đãi không? Hãy giải đáp ngay những thắc mắc này của mình để an tâm dùng sim dài lâu nhé.

tong dai 9221 mobifone

Số tổng đài 9221 MobiFone là gì?

Số tổng đài 9221 MobiFone là gì?

Số tổng đài 9221 của MobiFone là tổng đài chuyên thông báo khi tài khoản của bạn được nạp thêm tiền qua các kênh online. Khi nạp tiền thành công 9221 MobiFone sẽ gửi tin nhắn về thông báo số tiền bạn đã nạp, nạp qua đâu, vào lúc nào, mã số giao dịch. Từ đó giúp bạn an tâm mình đã nạp tiền thành công vào sim của mình. Thoải mái liên lạc, đăng ký 3G MobiFone, gói 4G Mobi yêu thích với số dư dồi dào

» Xem thêm: Tổng đài 909 MobiFone có phải lừa đảo

Có nên kích vào link 9221 gửi cho bạn?

Khi gửi SMS thông báo số tiền được nạp thành công 9221 cũng đồng thời giới thiệu đến bạn ứng dụng My MobiFone kèm đường link để tải. Điều này khiến khách hàng hoang mang không biết có phải lừa đảo không? kích vào có bị mất tiền?

Thực tế, ứng dụng My MobiFone là ứng dụng chính thống từ nhà mạng giúp bạn quản lý thuê bao của mình tốt hơn hoàn toàn miễn phí dùng. Nếu có nhu cầu bạn có thể kích vào đường link trong tin nhắn để tải về sử dụng . Không bị trừ cước phí thuê bao, tùy nhiên nếu bạn không đăng ký 3G/4G MobiFone hoặc bật wifi tải thì sẽ bị trừ data vào tài khoản chính thuê bao.

» Xem thêm: Tổng đài 1077 MobiFone là gì?

Cách từ chối tin nhắn từ 9221 MobiFone

Vì khi nạp tiền thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn vừa từ tổng đài MobiFone vừa từ tổng đài 9221 nên bạn cảm thấy rất phiền phức. Muốn chặn đi tin nhắn từ 9221 MobiFone thì làm sao?

Rất tiếc hiện nay chưa có cách từ chối tin nhắn từ 9221 nên bạn không thể chặn được nhé!

» Tìm hiểu: Số tổng đài 1079 MobiFone là gì?

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về tổng đài 9221 của MobiFone. Không còn thắc mắc về tổng đài này và an tâm dùng sim của mình nhé!