Bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ MobiFone như lỗi sim, lỗi mạng…. cần gọi tổng đài để được hỗ trợ ngay. Nhưng khi gọi tổng đài Mobi đều báo bận hoặc tắt máy tít tít, khiến bạn cảm thấy bức xúc? Đừng lo lắng bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi không gọi được cho tổng đài mạng MobiFone  và liên hệ với tổng đài nhanh nhất.  Cùng dichvumobi tìm hiểu ngay sau đây!

tại sao không gọi được tổng đài MobiFone
Vì sao không gọi được tổng đài Mobi

Nguyên nhân gọi tổng đài MobiFone không được và cách khắc phục

Khi gặp vấn đề dùng sim nhiều người đã gọi tổng đài để tìm cách hỗ trợ nhưng khi gọi toàn báo bận, không liên lạc được hoặc chỉ nghe tít tít… Thông thường sẽ có những nguyên nhân không gọi được tổng đài Mobi như sau:

1. Mạng MobiFone bị lỗi

Tình trạng mạng MobiFone bị lỗi không thường xuyên diễn ra nhưng nếu bị lỗi thì thông thường sẽ không gọi tổng đài được. Bởi vì cùng lúc nhiều người gọi tổng đài sẽ bị nghẽn hoặc mạng tổng đài cũng đang bị lỗi.

Nếu bạn gọi nhiều lần đều không được và những số thuê bao xung quanh cũng bị lỗi như bạn thì nguyên nhân có thể là do mạng MobiFone lỗi.

***** Cách khắc phục: Nếu mạng Mobi lỗi thì bạn chỉ có thể chờ đợi bên nhà mạng khắc phục mà thôi. Thông thường MobiFone sẽ khắc phục rất  nhanh nên bạn không cần lo lắng.

» Tìm hiểu: Cách Khắc phục lỗi sim MobiFone không nhận được cuộc gọi

2. Bạn gọi tổng đài MobiFone từ số ngoại mạng

Tổng đài MobiFone 9090 chỉ tiếp nhận cuộc gọi từ số của nhà mạng mà thôi. Cũng chính vì vậy khi bạn dùng sim ngoại mạng gọi số đt của tổng đài MobiFone này thì sẽ không được báo không có số hoặc không liên lạc được

*****Cách khắc phục: Dùng đúng sim Mobi để gọi tổng đài 9090. Hoặc nếu không có sim Mobi bạn hãy gọi đến tổng đài tiếp nhận cuộc gọi ngoại mạng.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài MobiFone từ sim Viettel và những sim khác

3. Tổng đài MobiFone bận

Bởi vì sẽ có nhiều ngày cao điểm như ngày khuyến mãi MobiFone, ngày tặng tiền MobiFone định kỳ, thuê bao bị trừ nhiều tiền…. số lượng cuộc gọi trên tổng đài sẽ phát sinh cao. Dẫn đến tổng đài không tiếp nhận hết cuộc gọi. Khi bạn gọi đến sẽ liên tục báo bận.

*****Cách khắc phục: Hãy kiên nhẫn chờ đợi và gọi lại nhiều lần để gặp được điện  thoại viên tư vấn.

**** Nếu bạn đã thử qua các cách trên mà vẫn không gọi được cho tổng đài MobiFone thì hãy nhắn tin với các nhân viên tư vấn trên website: Mobifone.vn hoặc Fanpage MobiFone để được hỗ trợ nhanh nhất.

» Tham khảo: Cách khắc phục nhanh sim MobiFone bị lỗi không có dịch vụ

Tại sao không gọi được tổng đài MobiFone giờ bạn đã hiểu rõ nguyên nhân. Hãy tìm cách khắc phục ngay để gặp được điện thoại viên tư vấn nhé!