Tài khoản TK1 của MobiFone là gì? Có đăng ký 3G MobiFone bằng tài khoản này được không? Làm sao để kiểm tra số dư tài khoản TK1?… là những thắc mắc của khá nhiều khách hàng sử dụng động hiện nay. Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng tài khoản hiệu quả hơn bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về tài khoản TK1.
Tài khoản TK1 của MobiFone là tài khoản nguyên giá được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. TK1 có tính năng đặc biệt đó là giúp bạn lưu trữ tiền điện thoại sau đó chuyển sang tài khoản chính để sử dụng khi cần thiết hoặc để tham gia khuyến mãi của MobiFone .
Thông tin về tài khoản TK1 MobiFone và cách sử dụng hiệu quả

Thông tin về tài khoản TK1 MobiFone và cách sử dụng hiệu quả

Thông tin về tài khoản TK1 MobiFone và cách sử dụng hiệu quả

Thông tin về tài khoản TK1 MobiFone

 • Đối tượng áp dụng: Tài khoản TK1 MobiFone được áp dụng cho thuê bao trả sau và thuê bao trả trước đang 2 hoạt động.
 • Tính năng tiện ích của tài khoản TK1 MobiFone:
  • Hỗ trợ khách hàng lưu trữ tiền trong tài khoản để sử dụng khi cần. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản TK1 và đợi ngày khuyến mãi chuyển qua tài khoản chính nhận ưu đãi % thẻ nạp hoặc sử dụng khi cần thiết (áp dụng cho trả trước). Sau khi chuyển sang tài khoản chính bạn có thể đăng ký 3G MobiFone , gọi thoại, nhắn tin … như bình thường.
  • Tài khoản TK1 còn có thể thực hiện thanh toán game và một số dịch vụ giá trị gia tăng.
 • Thời gian sử dụng của TK1: Phụ thuộc vào thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Cách sử dụng tài khoản TK1 MobiFone

Để sử dụng tài khoản TK1 hiệu quả bạn chỉ cần nắm rõ các thao tác sau:
 • Thao tác lấy mật khẩu TK1 MobiFone: Bấm trên bàn phím *126*1*mật khẩu*mật khẩu# » OK. (Dùng chung mật khẩu M2U nếu chưa có chọn mật khẩu là 5 số tự chọn) sau đó bấm 1 để xác nhận.
 • Thao tác nạp tiền vào TK1: Bấm trên bàn phím *125*mã thẻ# » phím gọi.
 • Thao tác kiểm tra số tiền đang có trong TK1: Bấm trên bàn phím *127# » phím gọi.
 • Thao tác chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính MobiFone: Bấm trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu# » phím gọi, sau đó bấm 1 xác nhận
Như vậy thay vì việc phải nhớ mã thẻ hoặc lưu trữ thẻ cào và đợi ngày khuyến mãi thì nạp tiền vào tài khoản TK1 và chuyển sang tài khoản chính khi có ưu đãi nạp thẻ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng. Hy vọng những tính năng tiện ích của tài khoản TK1 MobiFone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di động thú vị nhất!