Hòa mạng mới thuê bao MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn trở thành thành viên của nhà mạng và tận hưởng vô số ưu đãi thoại, data hấp dẫn. Để hòa mạng thành công, bạn cần nắm rõ thủ tục và giấy tờ cần thiết để chủ động và tiết kiệm thời gian đăng ký. Bởi quy định hòa mạng thuê bao trả trước và thuê bao trả sau giữa cá nhân, doanh nghiệp hoàn toàn khác nhau. Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.
thủ tục hòa mạng MobiFone

Thủ tục hòa mạng thuê bao MobiFone trả trước và trả sau

Thông tin về quy định hòa mạng MobiFone 

 • Địa chỉ hòa mạng MobiFone: Tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
 • Thời gian thực hiện: Từ 15 – 20 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng.
 • Phí hòa mạng sim MobiFone:
  • Trả trước: 50.000đ/sim – những sim số đẹp sẽ có giá cao hơn.
  • Trả sau: Thuê bao hòa mạng mới: 60.000đ/sim. Thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau: miễn phí.

» Cập nhật:Lịch khuyến mãi Mobi bao gồm KM nạp thẻ, tặng data hàng tháng

Chi tiết thủ tục hòa mạng mới MobiFone trả trước và trả sau

Thủ tục hòa mạng mới MobiFone dành cho sim trả trước và trả sau theo từng đối tượng khách hàng sẽ có những quy định khác nhau vậy nên bạn cần tham khảo chi tiết thông tin để đảm bảo hòa mạng chính xác nhất.

1. Thủ tục hòa mạng mới thuê bao MobiFone trả trước

Khách hàng cá nhânKhách hàng Doanh nghiệp
 • Bước 1: Bạn mang chứng minh nhân dân chính chủ – bản gốc. (Trường hợp không có Chứng minh nhân dân bạn có thể dùng các giấy tờ thay thế như: Chứng minh quân đội, Chứng nhận cảnh sát nhân dân, Hộ chiếu)
 • Bước 2: Điền các thông tin hòa mạng theo biểu mẫu tại cửa hàng.
 • Bước 1: Mang theo bản sao giấy phép kinh doanh của Doanh nghiệp + CMND người hòa mạng đến cửa hàng MobiFone.
 • Bước 2: Khách hàng doanh nghiệp cũng cần điền các thông tin ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng hòa mạng tại cửa hàng của MobiFone.

Sau khi hòa mạng mới MobiFone thành công bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước trả trước phù hợp nhất với mình. Bên cạnh bạn còn có thể sử dụng ngay các dịch vụ GTGT, gói cước 4G MobiFone, nhạc chờ,…

» Xem ngay: Thông tin các gói cước trả trước của MobiFone để dễ dàng so sánh và lựa chọn.

2. Thủ tục hòa mạng mới thuê bao MobiFone trả sau

Khách hàng cá nhânKhách hàng Doanh nghiệp
 • Bước 1: Nếu đang đăng ký tại địa phương thì chỉ cần chứng minh nhân dân. Nếu nơi bạn đăng ký khác tỉnh trên CMND cần mang theo: CMND bản gốc + Hộ khẩu (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).
 • Bước 2: Làm hợp đồng đăng ký thuê bao trả sau MobiFone theo biểu mẫu quy định tại cửa hàng.
 • Bước 1: Bản sao giấy phép kinh doanh + CMND người hòa mạng.
 • Bước 2: Làm hợp đồng trả sau Doanh nghiệp với các thông tin tên Doanh nghiệp, ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng hòa mạng trả sau tại cửa hàng của MobiFone.

Khi hòa mạng trả sau thành công bạn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng MobiFone chỉ dành cho các thuê bao trả sau.

» Xem ngay:Các gói cước 3G MobiFone được ưa chuộng

Lợi ích khi hòa mạng mới thuê bao MobiFone

Được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng mới do đó khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ của nhà một cách thoải mái nhất với cước phí ưu đãi nhất.

 • Với thuê bao trả sau mỗi tháng nhà mạng đều triển khai khuyến mãi theo từng vùng miền với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, sms, gói cước 3G MobiFone, dịch vụ GTGT…
 • Với thuê bao trả trước bên cạnh việc được tham gia các chương trình khuyến mãi về thoại, sms, data người dùng còn cơ cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi tặng 50% – 100% giá trị thẻ nạp.
Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những khách hàng đang có nhu cầu hòa mạng mới MobiFone ! Chúc quý khách thực hiện hòa mạng thành công!
» Liên hệ:Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24