Câu thông báo thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được khiến không ít người cảm thấy thắc mắc. Như vậy là sao? Người nhận không liên lạc được vì lý do gì? Hay bạn đang bị chặn nên mới có thông báo như trên. Giải đáp ngay thắc mắc này dùng dichvumobi.net bên dưới nhé!

Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được là sao?

Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được là sao?

Khi gọi cho ai đó và có câu thông báo Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được  bạn tất nhiên sẽ không thể kết nối với họ. Câu thông báo này sẽ xuất hiện trong 3 trường hợp sau:

1. Thuê bao nhận cuộc gọi đang tắt máy

Khi thuê bao nhận cuộc gọi đang tắt máy do hết pin thì bạn gọi cho họ sẽ không thể liên lạc được. Hệ thống sẽ báo câu thông báo như trên

Đây là trường hợp thường gặp nhất và bạn có thể gọi lại sau để liên lạc với họ

2. Thuê bao nhận cuộc gọi đang ngoài vùng phủ sóng, sim hỏng

Ở những nơi sóng yếu và bị mất sóng (như biển, núi, rừng…) sim MobiFone có thể sẽ không nhận được sóng. Khi bạn gọi cho người đang bị ngoài vùng phủ sóng thì họ sẽ không thể nhận cuộc gọi

Trong trường hợp sim hỏng thì họ cũng sẽ không thể có sóng để nhận cuộc gọi nên cũng sẽ bị báo câu thông báo này.

Tìm hiểu:

Thuê bao ngoài vùng phủ sóng là sao?

Hướng dẫn làm lại sim MobiFone bị hỏng cực nhanh

3. Thuê bao nhận cuộc gọi đã chặn bạn

Điều mà không ai mong muốn là có ai đó chặn cuộc gọi của mình. Nhưng đôi khi nó vẫn diễn ra trong cuộc sống. Khi ai đó chặn bạn thì bạn gọi cho họ sẽ có câu thông báo Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được.

Dù bạn gọi bao nhiêu lần thì khi đã bị chặn sẽ không thể kết nối được với người bạn muốn. Muốn có thể gọi thoại được bạn phải dùng cách khác để người kia bỏ mình ra khỏi danh sách chặn.

» Thử ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng, 1 ngày giá rẻ 2022

Như vậy, có 3 trường hợp để bạn nghe câu thông báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được. Hãy thử gọi lại sau hoặc liên hệ với người đó bằng cách khác nhé!