Tốc độ cao nhất của mạng MobiFone là bao nhiêu? bạn có tò mò về điều này không? Khi biết được tốc độ cao nhất của nhà mạng quy định bạn sẽ có thể so sánh với tốc độ hiện tại của mình. Bạn có đang dùng trên tốc độ cao nhất đó không? Làm sao để đạt được tốc độ mạnh nhất của MobiFone? Xem ngay thông tin bên dưới để nắm rõ nhé!

toc do nhanh nhat cua mobifone

Tốc độ nhanh nhất của MobiFone là bao nhiêu?

Bạn có tò mò: Tốc độ cao nhất của mạng MobiFone là bao nhiêu?

Hiện nay MobiFone đang có mạng 3G và mạng 4G phổ biến với người dùng. Trong đó tốc độ mạng MobiFone cao nhất theo từng mạng là:

Tốc độ 3G cao nhất của MobiFone7,2Mbps/ 1,5Mbps 
Tốc độ 4G cao nhất của MobiFone150Mbps/ 50Mbps

Như vậy bạn có thể thấy tốc độ này là tốc độ cực nhanh. Khi đạt đúng tốc độ mạng nhất của MobiFone bạn sẽ có thể thả ga lướt web, xem phim chơi game đúng nhu cầu. Tất cả các gói cước 3G MobiFone và 4G MobiFone hiện hành đều sẽ áp dụng chung mức tốc độ này

» Bạn nên biết: Tốc độ mạng bao nhiêu là đủ để xem phim, xem video, chơi game

Dễ nhận thấy tốc độ 4G rõ ràng gấp 20 lần tốc độ 3G. Vì vậy mà người dùng vẫn nên tìm cách để đạt được tốc độ 4G như nhà mạng đưa ra.

Làm sao để đạt được tốc độ mạnh nhất mạng MobiFone

Để đạt được tốc độ mạnh nhất  mạng MobiFone bạn phải thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng:

  • Với mạng 3G MobiFone: Bạn cần phải sử dụng sim 3G MobiFone và hoạt động tại khu vực có sóng 3G, điện thoại hỗ trợ 3G. Đăng ký các gói cước 3G của MobiFone sử dụng, các gói cước combo vẫn còn dung lượng
  • Với mạng 4G MobiFone: Bạn cần sử dụng sim 4G MobiFone, hoạt động tại khu vực có sóng 4G, điện thoại hỗ trợ 4G. Sim đang đăng ký các gói cước 4G mạng MobiFone vẫn còn dung lượng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone không giới hạn data mới nhất

Bạn đã nắm rõ tốc độ mạng MobiFone mạnh nhất là bao nhiêu rồi nhé! Hãy kiểm tra xem bạn có đạt được tốc độ này không và tìm cách khắc phục nhanh thôi!