Nợ ứng tiền MobiFone không trả có sao không? Đang là vấn đề được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone quan tâm. Để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất cùng dichvumobi.net tìm hiểu ngay sau đây!

Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất trong tháng

Cách nạp tiền MobiFone gia tăng tài khoản nhanh chóng

no tien ung mobifone khong tra co sao khong

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không?

1. Nợ tiền ứng MobiFone không trả có sao không?

  • Dịch vụ ứng tiền MobiFone là dịch vụ đang được nhiều thuê bao lựa chọn sử dụng bởi nó giúp người dùng bổ sung số dư kịp thời cho dế yêu khi không có điều kiện nạp thẻ ngay lập tức. Và sau khi ứng tiền bạn cần hoàn trả tiền ứng cho nhà mạng.
  • Vậy nếu không hoàn trả tiền ứng MobiFone có bị sao không? Theo quy định, việc nợ tiền ứng Mobi không trả sẽ khiến thuê bao của bạn không thể thực hiện ứng tiền sau đó. Nhà mạng sẽ không chặn chiều, thu hồi sim nếu bạn không hoàn trả tiền ứng. Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn phát sinh bất kỳ giao dịch nạp thẻ để gọi điện, đăng ký 3G/ 4G… thì nhà mạng sẽ nhanh chóng trừ tiền ứng + phí ứng trước. Sau khi hoàn thành nợ ứng bạn mới tiếp tục thực hiện gia hạn, đăng ký gói ưu đãi… trên sim.

» Xem ngay:Cách kiểm tra nợ tiền ứng MobiFone cực đơn giản

2. Những điều cần nắm khi hoàn nợ tiền ứng MobiFone

  • Nhà mạng chỉ trừ tiền ứng khi có số dư trong tài khoản chính. Do đó, bạn cần nạp thẻ hoặc nhận tiền từ hoạt động bắn tiền Mobi để trả tiền ứng.
  • Hệ thống trừ tiền ứng bao gồm: số tiền ứng + phí dịch vụ (nếu có).
  • MobiFone quy định trừ tiền ứng như sau:
    • Bạn nạp tiền vào thuê bao nhiều hơn số tiền ứng: Hệ thống trừ hết nợ ứng trên thuê bao của bạn.
    • Nạp tiền ít hơn tổng tiền ứng: Trừ 80% số tiền khách hàng đã nạp và tiếp tục trừ vào các đợt nạp tiền tiếp theo cho đến hết.
  • Nếu chưa trả tiền ứng bạn sẽ không thể ứng tiền Mobi tiếp tục.

» Tham khảo: Cách ứng tiền MobiFone 30K vào tài khoản chính cho mọi thuê bao

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng có được lời giải đáp cho thắc mắc không trả tiền ứng Mobi có sao không? Để đảm bảo quá trình dùng sim MobiFone lâu dài và hiệu quả hãy hoàn trả tiền ứng đúng quy định nhé.