Bất kỳ ai cũng muốn có thể xem phim độ phân giải lớn như phim 4K nhưng tốc độ mới là điều mà mọi người quan tâm nhất. Xem phim 4K cần tốc độ mạng bao nhiêu? Làm sao để đạt được tốc độ mạng như yêu cầu? Có thể bạn sẽ bất ngờ với mức băng thông mà phim 4K có thể dùng.

» Các gói cước 4G MobiFone xem phim không giới hạn, tốc độ cao

» Đăng ký dịch vụ MFilm MobiFone cày phim xuyên ngày tháng

xem phim 4k can toc do mang bao nhieu?

Tốc độ bao nhiêu là đủ để xem phim 4K

Phim 4K là phim như thế nào?

Phim 4K là phim có độ phân giải lớn giống như nội dung HDR. Video 4K sẽ vô cùng rõ ràng, sắc nét và bạn sẽ có trải nghiệm rất sống động như thật. Màu thực và sinh động thu hút mọi phân cảnh của phim.

» Xem thêm: Gói cước MF150 MobiFone tặng 120GB + Free gọi giá 150k/ tháng

Xem phim 4K cần tốc độ mạng bao nhiêu?

Vì phim 4K có độ sắc nét cao nên sẽ cần băng thông tương đối lớn. Bạn muốn có thể xem phim 4K thì cần tốc độ tối thiểu là 15 – 25 Mbps. Nhưng đây cũng chỉ là mức tối thiểu mà thôi, nó chỉ đúng khi bạn đáp ứng toàn bộ điều kiện sử dụng 4G của MobiFone.

» Xem thêm: Tốc độ 256kbps là gì? Có xem được Youtube không?

Trong những trường hợp khác thì tốc độ xem phim 4K cần phải ở mức 40 – 50Mbps. Ở tốc độ này bạn có thể thoải mái xem phim đúng như chất lượng mình muốn.

Hiện nay tốc độ cao nhất của MobiFone là 150 Mbps/50Mbps ở tốc độ lý tưởng này thì xem phim 4K không  phải là điều khó khăn. Nhưng thực tế người dùng sẽ chỉ đạt được tốc độ này khi gói cước 4G MobiFone đăng ký còn rất nhiều data. Khi data cạn và bị hạ băng thông thì xem video 4K là điều không thể.

Vì vậy hãy chọn lựa đăng ký 4G MobiFone với các gói cước dung  lượng khủng như C120, C120N, D90…. để thoải mái trải nghiệm các bộ phim yêu thích mà không phải bận tâm điều gì khác.

» Tham khảo: Cách tăng tốc độ mạng 4G khi hết tốc độ cao cực dễ

Bạn đã giải đáp được thắc mắc xem phim 4K cần tốc độ mạng bao nhiêu rồi phải không. Hãy kiểm tra tốc độ đường truyền của bạn và sẵn sàng tận hưởng phim ảnh chất lượng cao nhé!